ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC328 - Beet , บี๊ท นักล่าอสูร)
25-05-2011 Views: 1415

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย
บรรยาย -

DVD 3 แผ่น

จากผู้เขียน “ได ตะลุยดินแดนเวทมนตร์” อันโด่งดังในอดีต บัดนี้เขากลับมาอีกครั้งพร้อมกับ “บี๊ท นักล่าอสูร” ในยุคอันมืดมนของมนุษย์ที่โลกถูกปกครองด้วยเหล่าแวนเดลและมอนสเตอร์ที่ชั่วร้าย มนุษย์ต้องทนอยู่ภายใต้ความหวาดกลัวมาเนิ่นนาน ทว่าท่ามกลางความหวาดกลัวนั้นเอง พวกเขาก็ได้ปรากฏตัวขึ้น เหล่านักล่าอสูรผู้อาจหาญต่อกรกับพวกมัน!!

บิ๊ท เด็กหนุ่มผู้ซึ้งใฝ่ฝันที่จะเป็นนักล่าอสูร โดยทำเครื่องหมายที่หน้าอกเพื่อแสดงตัวเองเป็นผู้กล้า โดยขณะนั้นเองเมืองของบีทได้ถูกเหล่าปีศาจรุกราน แต่ก็มีนักล่าอสูรในตำนานคอยปกป้องอยู่ ก่อนคืนที่หมู่บ้านจะถูกโจมตี บีทได้ออกนอกเมืองและเผลอหลับไป มารู้สึกตัวอีกทีนักล่าอสูรทั้ง 5 กำลังสู้กับเบลเซ่ แห่งเผ่าปีศาจ นักล่าอสูรก็เอาอาวุธวิเศษทั้ง 5 ออกมาใช้ ซึ่งตอนนั้นเองเบลเซ่ได้ลงมือกับบี๊ท ทำให้บี๊ทได้รับบาดเจ็บสาหัส นักล่าอสูรทั้ง 5 ต้องช่วยเหลือบี๊ทจึงถูกเบลเซ่ทำร้ายจนบาดเจ็บไปด้วย ในตอนนั้นเองนักล่าอสูรทั้ง 5 ยอมสละอาวุธประจำตัวเพื่อช่วยชีวิตบี๊ท

และเข้าต่อสู้กับเบลเซ่....เมื่อบี๊ทตื่นขึ้นมาในตอนเช้า ก็พบว่าเหล่าปีศาจและผู้กล้าก็ได้หายไปโดยไม่มีใครรู้ว่าหายไปไหน หลังจากนั้นบี๊ทก็ได้หายตัวไปจากหมู่บ้านเพื่อออกเดินทางฝึกฝนตนเองเพื่อให้เป็นนักล่าอสูรตามนักล่าอสูรที่เคยช่วยตนได้ฝากความหวังเอาไว้ เมื่อ 3 ปีผ่านไป เหล่าปีศาจก็เข้าบุกเมืองนี้อีกครั้งและนี่ก็คือจุดเริ่มต้นตำนานสุดท้ายของยุคมืดนี้ และเป็นจุดเริ่มต้นของราชาแห่งการผจญภัย บี๊ท 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี