ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME747 - Swordfish - ซอว์ดฟิช พยัคฆ์จารชนฉกสุดขีดนรก
15-05-2010 Views: 1342

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์
บรรยาย

ในโลกที่เราอยู่กันทุกวันนี้ยังมีโลกลึกลับซ่อนตัวอยู่อย่างแนบเนียน โลกนี้ลึกลับยิ่งกว่าที่เรารู้จักกันในชื่อ ไซเบอร์สเปซ โลกที่อยู่ภายใต้การคุ้มกันอย่างแน่นหนาด้วย firewall สลับซับซ้อนหลายชั้น รหัสลับมากมาย และระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยสุดยอด ในโลกที่เอ่ยถึงนี้ เราใช้เป็นโลกที่ซ่อนความลับไว้ลึกสุดๆ เป็นโลกที่เก็บข้อมูลสำคัญที่อาจนำมาปรักปรำได้ และที่สำคัญก็คือ เป็นโลกที่เก็บสะสมเงินทองของเรามีอยู่ทั้งหมดด้วย โลกใบนี้ได้ชื่อว่าเป็น โลกของ Swordfish นั่นเอง

เกเบรียล เชียร์ (จอห์น ทราโวลต้า) เป็นจารชนเจ้าเสน่ห์ และยังเป็นวายร้ายตัวฉกาจที่ต้องการหาเงินสนับสนุนกองทัพของตัวเอง เขาต้องการเจาะเข้าถึงโลกลึกลับนี้ ถ้าเขาเจาะเข้าไปได้ เงินตราผิดกฎหมายของรัฐบาลหลายพันล้านเหรียญที่รออยู่ในนั้น ย่อมพร้อมให้เขาฉกไปได้ทั้งหมด แต่การที่จะฉกเงินกันจริงๆ นั้นเขาต้องอาศัย ซุปเปอร์แฮ็คเกอร์ ที่มีความสามารถสูงสุดยอดจนทำให้ ระบบรักษาความปลอดภัยสุดยอดของโลก ชนิดที่แม้สายลมก็ยังไม่ยอมให้พัดผ่านนั้น กลายเป็นเพียงของเล่นสำหรับเด็กอมมือไปเลย

จุดนี้เองที่ สแตนลี่ จ็อบสัน (ฮิวจ์ แจ๊คแมน) ก้าวเข้ามามีส่วนร่วมด้วย เขาเป็นหนึ่งในสองแฮ็คเกอร์สุดยอดฝีมือบนโลกใบนี้ สแตนลี่ ต้องโทษไม่อาจเข้าใกล้ร้านขายเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์อิเลคโทรนิคได้ใน ระยะ 50 หลา หลังจากที่เขาก่อคดีเข้าไปป่วนระบบรักษาความปลอดภัยสุดยอดล้ำสมัยของ FBI จนอื้อฉาวกระฉ่อนไปทั่วโลก

ทุกวันนี้ สแตนลี่ อาศัยอยู่ในบ้านรถลากพังๆ ไม่มีสตางค์ติดตัวสักแดง โดดเดี่ยวเดียวดาย และที่เลวร้ายที่สุดก็คือ เขาไม่อาจพบหน้า ฮอลลี่ ลูกสาว ผู้ซึ่งเป็นคนเดียวในโลกที่ทำให้เขาอยากใช้ชีวิตอยู่อย่างมีค่าเป็นผู้เป็น คนบ้าง แต่เขาก็ต้องสูญเสียเธอไป เมื่อถูกฟ้องหย่าและไม่ได้สิทธิเลี้ยงดู

เกเบรียล และ จินเจอร์ (เฮลลี่ เบอร์รี่) คู่หูสาวแสนสวย ล่อหลอกให้ สแตนลี่ เข้ามาสู่โลกลึกลับของพวกเขา อาศัยเหยื่อล่อที่เขาไม่อาจปฏิเสธได้ นั่นคือ การได้อยู่ร่วมกับ ฮอลลี่ ลูกสาว และเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่แล้วเมื่อ สแตนลี่ ก้าวเข้ามาสัมผัสกับโลกของทั้งคู่อย่างเต็มตา เขาก็เริ่มตระหนักว่า ปฏิบัติการครั้งนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นเสียแล้ว และเขาก็ยังกลายเป็นเขี้ยวเล็บสำคัญของแผนการร้ายที่อุบาทว์ ยิ่งกว่าการปล้นธนาคารด้วยกลวิธีล้ำยุคมากมายนัก

ผลงานการสร้างภาพยนตร์ของ โจเอล ซิลเวอร์ ที่เคยสร้างความสำเร็จ และชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมทั้ง The Matrix ภาพยนตร์ยอดนิยมเจ้าของรางวัลออสการ์หลายสาขา ร่วมกับ โจนาธาน ดี. เครน ผู้สร้างภาพยนตร์มากกว่า 40 เรื่องตลอด 20 ปีที่ผ่านมา อาทิ Pink Panther สองภาค, Phenomenon, Face/Off, และ The General's Daughter

บริษัทภาพยนตร์ Warner Bros. Pictures ร่วมกับ Village Roadshow Pictures และ NPV Entertainment ภูมิใจเสนอผลงานการสร้างของ Silver Pictures/Jonathan D. Krane ในภาพยนตร์เรื่อง Swordfish ซึ่งจัดจำหน่ายทั่วโลกโดย บริษัทภาพยนตร์ Warner Bros. Pictures และในบางประเทศโดย บริษัทภาพยนตร์ Village Roadshow Pictures 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี