ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME746 - Swimfan - คลั่งรัก สยิวมรณะ
18-06-2009 Views: 1328

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เบน โครนิน มีพร้อมสรรพ ความชื่นชมจากผองเพื่อน แฟนสาวที่ยอดเยี่ยม และเขากำลังเข้าโค้งสุดท้ายที่จะได้รับทุนนักกีฬา แต่ไม่มีอะไรที่ได้มาโดยง่าย ทุกวันเบนต้องใช้เวลานับชั่วโมงไม่ถ้วนในสระว่ายน้ำ (ฝึกฝนเพื่อการแข่งนัดสำคัญ) และทำงานพิเศษที่โรงพยาบาลท้องถิ่น รวมทั้งหาเวลาว่างให้กับหวานใจของเขา เอมี่ ความรักและอนาคตอันมั่นคงของเบนและเอมี่ กลับพลิกคว่ำไม่เป็นท่า พร้อมกับการมาถึงของ เมดิสัน เบล

เมดิสันเป็นเด็กใหม่ ที่สะดุดกับความสามารถอันน่าทึ่งของเบน การพบกันสองสามครั้งแรกยังเป็นไปฉันท์มิตร แต่เมดิสันผู้ทรงเสน่ห์และแสดงตัวเป็นเจ้าของเบนต้องการมากกว่า...ยิ่งกว่า มาก การยั่วยวนเบนนั้นเป็นแค่จุดเริ่มต้น เธอกลายมาเป็นแฟนตัวยงของเขา และเป็นฝันร้ายอย่างคาดไม่ถึง การแสดงความเป็นเจ้าของแปรเปลี่ยนเป็นความทรยศ คลุ้มคลั่ง และท้ายที่สุด ฆาตกรรม

ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟอกซ์ ภูมิใจเสนอ ภาพยนต์จาก กรีนสตรีท ฟิล์ม, โคบอลท์ มีเดีย กรุ๊ป, เฟอร์เธอร์ ฟิล์มส โปรดักชั่น กำกับการแสดงโดย จอห์น โพลสัน เขียนบทโดย ชาร์ลส โบห์ & ฟิลลิป ชไนเดอร์ และอำนวยการสร้างโดย จอห์น เพนนอทติ, แอลลิสัน ลีออง เซแกน, และ โจ คารัคซิโอโล จูเนียร์ อำนวยการบริหารโดย ฟิชเชอร์ สตีเวนส์ และ ทิม วิลเลี่ยมส์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี