ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2553 - Counry strong , คันทรี่ สตรอง หัวใจร้องให้โลกรู้
30-07-2011 Views: 1449

หนังDVD ประเภท มิวสิคคอล,โรเมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ภาพยนตร์สุดแสนจะคันทรีย์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ Kelly Canter นักร้องผู้โด่งดังในยุคตกอับของเธอ เมื่อ Ed สามีซึ่งเป็นผู้จัดการได้พบนักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มมากความสามารถ Beauและสาวน้อยนักร้องผู้ซึ่งจะมาแทนที่เคลลี่ Chiles โดยเขาได้นำทั้งสองเข้าวงการ ขณะเดียวกันBeau ได้พยายามช่วยให้ Kelly กลับมาโด่งดังอีกครั้ง หากแต่ Ed กลับพยายามผลักดัน Chilesโดยไม่ใส่ใจใยดีภรรยาผู้มีปัญหา Kelly จะสามารถสร้างชื่อเสียงของเธอขึ้นใหม่ และจะชนะใจสามีของเธอคืนมาหรือไม่

ใน Country Strong จากผู้กำกับ Shana Feste ที่ผ่านงานมาแล้วอย่าง The Greatest หนังยังได้ดารามากฝีมืออย่าง Gwyneth Paltrow นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง Garrett Hedlund นักร้องคันทรีย์ชื่อดัง Tim McGraw และสาว Leighton Meesterที่ ผ่านทั้งงานแสดงและเพลง ล่าสุดโด่งดังจากเพลง Somebody to Love หนังเรื่องนี้ได้ปล่อยเพลงเพราะๆชื่อเดียวกันมาให้ฟังด้วยเสียงร้องของ Gwyneth เอง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี