ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2555 - Secret window , หน้าต่างหลอนอำมหิต
30-07-2011 Views: 1632

หนังDVD ประเภท ดราม่า,สยองขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ถึงแม้จะรู้ตัวว่า เขาควรจะนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร ์เพื่อแต่งหนังสือ หรืออย่างน้อย ก็ควรจะพาสุนัขออกไปเดินเล่นริมทะเลสาบ ที่ส่องแสงระยิบระยับ อยู่ภายนอกกระท่อมที่แสนมอซอ แต่ มอร์ต เรนนีย์ (จอห์นนี่ เด๊ปป์) นักเขียนที่ประสบความสำเร็จ กลับนอนหลับไหลอยู่บนโซฟาตัวโปรด นานถึงวันละ 16 ชั่วโมง มอร์ตเพิ่งประสบพบการหย่าร้างที่แสนเจ็บปวด และทุกอย่างที่เกี่ยวพันกับการเลิกราครั้งนี้ กลับกลายเป็นความวุ่นวายและไม่น่าพอใจอย่างที่สุด มันดูดกลืนกำลังของเขา ถ่ายเทความคิดสร้างสรรค์ไปจากเขา จนทำให้เขาเกิดอาการหมดอารมณ์เขียนหนังสือ ทำให้เขาไม่สามารถแม้แต่จะรวบรวมประโยคง่ายๆ เข้าด้วยกัน ให้เป็นเรื่องเป็นราวได้

แต่แล้ว ดูเหมือนเรื่องจะยังเลวร้ายไม่พอ เมื่อมีชายแปลกหน้าท่าทางโรคจิตที่ชื่อว่า จอห์น ชู้ตเตอร์ (จอห์น เทอร์เทอร์โร่) ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าประตูบ้าน พร้อมกับกล่าวหาว่า เรนนีย์ขโมยเรื่องของเขา และเรียกร้องการตอบแทน ถึงแม้เรนนีย์จะพยายามเจรจากับชู้ตเตอร์แล้วก็ตาม แต่หนุ่มโรคจิตกลับยังคงยืนยัน และแสดงความเป็นอริ และเรียกร้องความยุติธรรม ที่อาจลงเอยด้วยการฆ่าคนอย่างเลือดเย็น เมื่อถูกบีบให้ต้องเล่นในเกมแมวจับหนู เรนนีย์พบว่าตัวเขาเองมีไหวพริบ และความมุ่งมั่นมากกว่าที่เขาเคยคิดเอาไว้ สุดท้ายเขาเริ่มรู้สึกว่า เจ้าหนุ่มชู้ตเตอร์ที่ไวเป็นปรอทผู้นี้ อาจจะรู้จักตัวเขา …ดีกว่าที่เขารู้จักตัวเองเสียอีก 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี