ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME737 - Stuart Little 2 - สจ๊วต ลิตเติ้ล 2 เจ้าหนูแสนซน
18-06-2009 Views: 1441

DVDประเภทผจญภัย, เบาสมอง

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เตรียมตัวให้พร้อม หนึ่งในครอบครัวลิตเติ้ลจะเริ่มผจญภัยอีกแล้ว พระเอกตัวจิ๋วที่แสนกล้าหาญ สจ๊วต ลิตเติ้ล (ให้เสียงพากย์โดย ไมเคิล เจ ฟ็อกซ์) จะหวนคืนสู่จอใหญ่อีกครั้งใน Stuart Little 2 โดยเขาจะกลับมาสร้างความเพลิดเพลินให้กับคนดูด้วยการผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยความมัน

ครั้งนี้ สจ๊วตต้องออกเดินไปทั่วเมืองนิวยอร์คซิตี้ พร้อมกับสโนว์เบลล์ที่ไปแบบไม่สู้เต็มใจนัก (ให้เสียงพากย์โดย นาธาน เลน) เพื่อช่วยเพื่อนใหม่ของเขา มาร์กาโล่ (ให้เสียงพากย์โดย เมลานี่ กริฟฟิธ) ให้พ้นจากน้ำมือของ ฟัลคอน ผู้ชั่วร้าย (ให้เสียงพากย์โดย เจมส์ วู้ดส์)

ที่กลับมาช่วยเพิ่มความสนุกให้กับ Stuart Little 2 ก็คือสมาชิกครอบครัวลิตเติ้ลจากภาพยนตร์ฮิตภาคแรก ได้แก่ จีน่า เดวิส (ในบทคุณนายลิตเติ้ล), ฮิวจ์ ลอรี่ (ในบทนายลิตเติ้ล) และโจนาธาน ลิปนิคกี้ (ในบท จอร์จ ลิตเติ้ล) รวมไปถึง สตีฟ แซห์น (ผู้ให้เสียงพากย์ให้กับมอนตี้)

สองปีผ่านไปนับแต่ที่เราได้ไปเยี่ยมเยียนครอบครัวลิตเติ้ลเป็นครั้งสุดท้าย หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปมาก บัดนี้ สจ๊วตได้เติบโตขึ้นมากและเข้ากันได้ดีกับชีวิตใหม่ เขาไปเรียนหนังสือที่โรงเรียน (ด้วยรถของเขาเอง) เขาชำนาญในเรื่องการสร้างโมเดลเครื่องบิน และภูมิใจกับความจริงที่ว่าเขาเป็นผู้ก่อตั้งทีมฟุตบอล แล้วเขาก็ชอบที่ได้มีพี่ชาย ซึ่งก็คือจอร์จ และมีน้องสาวคนใหม่ที่ชื่อ มาร์ธา ลิตเติ้ล (แอนนา โฮลก์ และ แอชลีย์ โฮลก์) ให้เล่นด้วย แม้กระทั่งสโนล์เบลล์ (ให้เสียงพากย์โดยนาธาน เลน) แมวเหมียวอารมณ์บูด ที่เป็นมิตรกับสจ๊วร์ตในแบบเฉพาะตัวของเขาเอง ทุกอย่างในโลกของครอบครัวลิตเติ้ลดำเนินไปด้วยดี เป็นโลกที่แสนสดใส

แต่ถึงยังไง สจ๊วตยังคงถวิลหาเพื่อนสักคนที่เหมือนกับเขา ขณะขับรถจากบ้านไปโรงเรียน สจ๊วตได้ยินเสียงร้องอย่างเจ็บปวดดังขึ้น และจู่ๆ นกที่ได้รับบาดเจ็บตัวหนึ่งได้ตกลงมาจากท้องฟ้า ลงสู่ที่นั่งข้างคนขับบนรถของเขา เมื่อนกสาวตัวนั้นฟื้นคืนสติ แม่นกลึกลับแนะนำตัวเองว่าชื่อ มาร์กาโล่ และเล่าให้สจ๊วร์ตฟังด้วยน้ำเสียงหวาดกลัวว่าเธอโดนฟัลคอน เจ้าพ่อมาเฟียที่ชอบรังแกสิ่งมีชีวิตทุกตัวที่อาศัยอยู่ในแมนฮัตตัน ทำร้ายเอา

เมื่อสจ๊วตรู้ว่ามาร์กาโล่ไม่มีที่อยู่ เขายืนยันที่จะพาเธอไปอยู่กับครอบครัวลิตเติ้ล ซึ่งคุณและคุณนายลิตเติ้ลก็ตอบรับให้มาร์กาโล่พักอยู่กับพวกเขาได้นานเท่า ที่เธอต้องการ ซึ่งทำให้สโนว์เบลล์สุดแสนจะชอกช้ำใจ

ทุกคนต่างมองออกว่าสจ๊วตมีใจให้กับแม่นกน้อยเจ้าเสน่ห์ตัวนี้ ซึ่งสัญญาว่าจะพาเขาออกผจญภัย แต่มาร์กาโล่ได้ซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ และเธอไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนมองเห็นภายนอก เมื่อเธอหายตัวไปอย่างลึกลับ คู่หูที่ไม่เหมือนใครอย่างสจ๊วตและสโนว์เบลล์วางแผนออกเดินทางอันน่า ตื่นเต้น เพื่อตามหามาร์กาโล่และไขปริศนาต่างๆ

สองคู่หูขนปุยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาจะต้องเดินทางไปไหน ทั้งหมดที่สจ๊วตรู้คือเขาจะต้องตามหารังของฟัลคอนให้พบ และพามาร์กาโล่กลับบ้าน นี่ถือเป็นภารกิจที่ยากยิ่งสำหรับหนูตัวน้อยๆ ที่มีหัวใจยิ่งใหญ่ และคู่หูที่เป็นแมวเปอร์เซียผู้เอาแต่ใจตัวเอง แต่ก็อย่างที่สจ๊วตได้เคยพูดเอาไว้ "เมื่อคุณเป็นเพื่อนของ สจ๊วต ลิตเติ้ล แล้ว คุณจะเป็นเพื่อนเขาไปตลอดชีวิต"

โคลัมเบีย พิคเจอร์ ภูมิใจเสนอภาพยนตร์ที่เป็นผลงานของ ดักลาส วิค/ ลูซี่ ฟิสเชอร์ โปรดักชั่น, แฟรงกลิน/ วอเตอร์แมน โปรดักชั่น Stuart Little 2 กำกับโดยร็อบ มินคอฟฟ์ บทภาพยนตร์เป็นผลงานของ บรู๊ซ โจล รูบิน จากเรื่องของ ดักลาส วิค และ บรู๊ซ โจล รูบิน โดยนำเค้าโครงมาจากตัวละครจากหนังสือ Stuart Little ของอีบี ไวต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย ลูซี่ ฟิสเชอร์ และ ดักลาส วิค ผู้อำนวยการสร้างบริหารได้แก่ เจฟฟ์ แฟรงกลิน, สตีฟ วอเตอร์แมน, ร็อบ มินคอฟฟ์, เกล ลีออน และ เจสัน คล๊าร์ก 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี