ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2575 - Solitary man , แก่กะล่อน อ้อนรัก
30-07-2011 Views: 1338

หนังDVD ประเภท ดราม่า,คอมเมดี

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ครั้งหนึ่ง เมื่อไม่นานมานี้เอง เบน คาลเมน (ไมเคิล ดักลาส) ประสบความสำเร็จในธุรกิจขายรถยนต์, เขาเป็นที่รักของครอบครัวเพื่อนฝูง เป็นชายวัยกลางคนที่ยังสมาร์ทและดูดี แต่ก็อย่างที่ทราบกันว่า กงล้อแห่งโชคชะตาไม่เคยนำพากับอะไรหรือชีวิตใคร จู่ๆ กราฟชีวิตของเบนก็ร่วงกรูโดยพร้อมเพรียงในทุกด้าน ธุรกิจเขาล้มเหลว ภรรยาขอหย่าขาดจากเขา เบนตกอับในทุกเรื่อง รวมทั้งโรคหัวใจก็แสดงอาการขึ้นทุกวันๆ

ตามประสาผู้ชายที่คิดว่าตนเองควบคุมอะไร ได้มาทั้งชีวิต เบนคิดว่าตนเองยังคงเป็นศูนย์กลางของทุกอย่าง เชื่อมั่นว่าในไม่ช้า เขาจะสามารถจัดการกับความล้มเหลวนี้ได้ เบนยังคงทำตัวเป็นหนุ่มโสดเพลย์บอย คบหากับกิ๊กคนใหม่ (แมรี่-หลุยส์ ปาร์เกอร์) และสร้างเรื่องยุ่งๆ ตามมาอีกมากมาย

Solitary Man เป็นหนังตลกแต่ไม่เบาสมอง ว่าด้วยชายที่ดำเนินเข้าสู่เฟสสุดท้ายของชีวิต และยังต้องตัดสินใจว่า เขาควรจะอยู่เพื่อตัวเอง (อย่างเดียวดาย) หรือมีชีวิตอยู่เพื่อคนอื่น 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี