ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2577 - Hilary and jackie , อยากให้ใจเหมือนฝัน
30-07-2011 Views: 1262

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ฮิลลารี (เรเชล กริฟฟิธ) กับ แจ็คกี้ (เอมิลี่ วัตสัน) ไม่เคยแยกกัน ทั้งสองร่วมแบ่งปันเสียงหัวเราะ และโลกของดนตรีด้วยกัน ในช่วงแรก ฮิลรารีซึ่งเป็นพี่สาวคนโต เป็นดาวเด่นทางดนตรีที่มีอนาคตไกล แต่หลังจากที่แจ็คกี้อายุได้ 9 ปี ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป โดยเฉพาะเมื่อแจ็คกี้กลายเป็นนักเชลโล่ที่มีพรสวรรค์ ยิ่งสองพี่น้องเติบโตขึ้น โลกของพวกเธอก็ยิ่งห่างไกลกันขึ้นเท่านั้น และเมื่อแจ็คกี้ได้หายตัวไป ระหว่างที่ออกทัวร์ระดับนานาชาติ สิ่งเดียวที่เธอส่งกลับมาให้ครอบครัว คือเสื้อผ้าซ่อมซ่อสกปรก

ต่อมา ฮิลลารีได้ประกาศแต่งงานกับ คิฟเฟอร์ (เดวิด มอริสซีย์) คอนดักเตอร์หนุ่มไฟแรง ส่วนแจ็คกี้ก็ประกาศว่า ตัวเองได้หมั้นหมายกับ แดเนียล บาเรนโบอิม (เจมส์ เฟรน) นักเปียโน และวาทยากรหนุ่มที่มีชื่อเสียง

ทั้งสองคนต่างมีชีวิตของกันและกัน จนกระทั่งวันหนึ่ง แจ็คกี้ได้ปรากฏตัวอย่างไม่มีใครคาดหมาย ที่บ้านในชนบทของฮิลลารีและคีฟเฟอร์ ด้วยความผิดหวังจากความรัก แจ็คกี้กล่าวประโยค ซึ่งสร้างความตกตะลึงกับฮิลลารีว่า เธอต้องการนอนกับคีฟเฟอร์ แต่เพราะความที่ฮิลลารีไม่เคยปฏิเสธแจ็คกี้ เธอจึงยอม แจ็คกี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว จนวันหนึ่ง คีฟเฟอร์ไม่อาจปล่อยให้ความสัมพันธ์เช่นนี้ ดำเนินต่อไปได้ แจ็คกี้จึงเดินจากมา และใช้เวลาส่วนใหญ่ ไปกับการออกทัวร์คอนเสิร์ทเชลโล่อย่างโดดเดี่ยว

ต่อมา แจ็คกี้ได้หวนกลับมาพบกับ แดเนียล บาเรนโบอิม อีกครั้ง แต่ทุกอย่างก็ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว เธอพบว่าเธอกำลังสูญเสียศักยภาพ ในการเล่นเครื่องดนตรีที่เธอรักไป เธอจึงกลับไปหาฮิลลารีกับครอบครัว ด้วยความหวังที่จะรื้อฟื้นความรู้สึกดีๆ ให้กลับมาเป็นดังเดิมอีกครั้ง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี