ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2591 - The Ice harvest , คู่โหดโคตรเลือดเย็น
30-07-2011 Views: 1431

หนังDVD ประเภท ดราม่า,แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

คริสต์มาสปีนี้ที่เมืองวิชิตา รัฐแคนซัส หนาวจับจิตจับใจไม่ต่างจากปีก่อนๆ ทว่าความเย็นยะเยือกดังกล่าว ไม่อาจหยุดยั้งแผนการสุ่มเสี่ยงอันตรายสุดขีดของคู่หูตัวแสบอย่าง ชาร์ลี (จอห์น คูแซ็ค) กับ วิค (บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน) ได้

ชาร์ลีนั้นมี อาชีพเป็นทนาย รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้ธุรกิจฉ้อฉลของขาใหญ่แห่งแคนซัสนาม บิล เกอร์ราร์ด (แรนดี้ เควด) มาเป็นเวลานาน แต่แล้วคริสต์มาสอีฟปีนี้ ชาร์ลีกลับตัดสินใจลูบคมเจ้าพ่อด้วยการรวมหัวกับวิคหลอกเอาเงินจากบิลเป็น จำนวนถึงกว่า 2 ล้านดอลลาร์ จากนั้นทั้งคู่วางแผนกันว่า จะหลบหนีออกจากเมืองโดยด่วนที่สุด

สำหรับชาร์ลี นอกจากเงินมหาศาลก้อนดังกล่าวแล้ว เขายังคิดจะพา เรนาตา (คอนนี นีลเซน) สาวสวยเจ้าของโรงระบำเปลื้องผ้าที่เขาหลงรักอยู่ ให้หนีไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ไปๆ มาๆ แผนการที่ชาร์ลีและวิควางไว้สวยหรูกลับไม่ลงเอยอย่างราบรื่น เพราะจู่ๆ ก็เกิดพายุหิมะโหมกระหน่ำปิดกั้นทางเข้าออกของเมืองเสียสิ้น คู่หูตัวแสบจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากนั่งใจระส่ำอยู่ในบาร์ พร้อมกับเงินกว่า 2 ล้านดอลลาร์ในถุงใบโต

ขณะเดียวกัน เวลาที่คืบผ่าน ก็ทำให้บรรดาลูกค้าทั้งขาประจำและไม่ประจำในบาร์เริ่มจะสงสัยกันถ้วนหน้าว่า ในถุงใบโตที่ชาร์ลีเฝ้าระวังไม่ยอมให้ห่างเลยนั้น มีสิ่งใดอยู่กันแน่ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี