ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC351 - Kimikiss pure rouge(disc1) , คิมิคิส สาส์นรักจุมพิตหัวใจ
19-07-2011 Views: 1751

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 1 แผ่น

โดยตอนนี้จะโฟกัสที่สาวผู้จืดจาง คุริว เมกุมิ...ได้นาคาฮาระ ไมซังมาพากย์เสียงให้ด้วย (ทำไมพักหลังนี้นาคาฮาระซังได้แต่บทซึนๆ ฟะเนี่ย) ในเรื่องปกติไม่เคยได้มีบทกะเค้าเล้ย ตอนนี้เลยขอเด่นซะหน่อย

เริ่มเรื่องมา เมกุมิโดนเจ้าฮิรากิไซโคเรื่อง "ความรักของหนุ่มสาวสามารถทำให้เกิดสิ่งมหัศจรรย์" เมกุมิที่ไม่เคยมีแฟนกะเค้าเลยสงสัยขึ้นมาว่าไอ้การมีความรักมันเป็นเช่นไร มันสำคัญถึงขนาดนั้นเชียวหรือ...

ดูแล้วหงุดหงิดกะเสียงคนพากย์ฮิรากิ...ทำให้นึกถึงนังลู่ (ก็คนเดียวกัน...)

แต่โธ่ถังอนิจจา ไม่ว่าจะเจอใครๆ เค้าก็ต่างยุ่งวุ่นวายกับความรักกันหมด...ไม่ว่าจะมาโอะที่บอกว่าเกิดเป็นผู้หญิงทั้งที ไม่มีความรักก็เสียดายแย่ ,ไปเจอซาคิโนะก็ดันเจอนักเรียนพลอดรักกันข้างมุมตึก , เจอตุ๊กตากบพลอดรัก , เจอฟุตามิซัง เจ้าหล่อยก็บอกว่าจะไปทดลองเรื่องความรัก , เจออาจารย์ อาจารย์ก็พล่ามความรักสมัยยังเอ๊าะให้ฟัง แอบเล็งหนุ่มคนไหนก็ไม่ถูกใจสักคน โอ้วอนิจจา ชีวิตนี้ฉันจะไม่มีรักเลยใช่ไหม

ต่สุดท้ายเมกุมิก็ได้เข้าใจ ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ไม่จำเป็นต้องเหมือนคนอื่น มีความรักในแบบของตัวเอง ตามสไตล์ของตัวเองนั่นแหละ!

ตอนนี้เป็นตอนดูสบายๆ อมยิ้มค่ะ เหมาะแล้วกับการเป็นตอนแถม 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี