ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC316 - The Borrower arrietty(Ghibli Studio) , ภูติจิ๋วนักยืม
03-04-2012 Views: 3337

หนังDVD ประเภท การ์ตูน Animation

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น5.1,ญี่ปุ่นDTS
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เป็นอนิเมะเรื่องใหม่ปี พ.ศ. 2553 ของ Ghibli Studio มีโครงเรื่องมาจาก ผลงานแฟนตาซีล่าสุดของMary Norton เรื่อง The Borrowers Arrietty เรื่องนี้จะวางขายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2553 กำกับโดย Hiromasa Yonebayashi เป็นคนที่อายุน้อยที่สุดที่เคยกำกับหนังมา

The Borrower Arrietty เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ คฤหาสน์เก่าแก่หลังใหญ่ท่ามกลางสวนกว้าง อาริเอ็ตตี้สาวน้อยตัวจิ๋วอายุ 14 ปี อาศัยอยู่กับพ่อแม่อย่างเงียบๆ ภายใต้พึ้นบ้านของคฤหาสน์หลังนั้น พวกเธอใช้ชีวิตอยู่ด้วยการอาศัย "หยิบยืม"ข้าวของที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตจากบ้าน

ของคนที่อยู่ข้างบน โดยระวังไม่ให้ใครพบเห็นเพราะพวกคนตัวจิ๋วมีกฏว่า "หากถูกมนุษย์พบเห็นจะต้องย้ายที่อยู่ทันที"แต่วันหนึ่งในฤดูร้อนอาริเอ็ตตี้ก็ถูก "โช" เด็กชายวัย 12 ปี ที่มาพักฟื้นที่คฤหาสน์เก่าหลังนี้เห็นตัวเข้าจนได้...แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามชม.... 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี