ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2647 - Last night , คืนสุดท้าย ขอปันใจให้รักเธอ
30-07-2011 Views: 1956

หนังDVD ประเภท รักโรแมนติก

พากษ์ อังกฤษ,อังกฤษDTS
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Last Night คือเรื่องราวอันทรงพลังเกี่ยวกับความเชื่อมั่น, ตัณหา และการหลอกลวง เป็นการนำผู้ชมก้าวเข้าไปยังพื้นที่สีเทาของความซื่อสัตย์ ซึ่งการตัดสินใจผิดพลาดเพียงครั้งเดียว อาจทำให้เกิดผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง และจะทำให้เราต้องเสียใจไปตลอดชีวิต ดั่งตัวอย่างเช่น ไมเคิล (แซม เวิร์ทธิงตัน) และ โจแอนนา รีด (เคียรา ไนท์ลีย์) คู่สามีภรรยาที่ดูเหมือนมีชีวิตที่เพียบพร้อมลงตัวทุกอย่าง ทั้งยังหนุ่มยังสาว, หน้าตาดีมีเสน่ห์ และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ทั้งสองอาศัยอยู่ที่อพาร์ทเมนท์ทันสมัยในแมนฮัตตัน แต่แล้วคืนหนึ่งในงานเลี้ยงสังสรรค์ที่บริษัทของไมเคิลจัดขึ้น โจแอนนาสังเกตเห็นความสนิทสนมผิดปกติระหว่างสามีของเธอ และเพื่อนร่วมงานสาวคนใหม่ที่ชื่อลอรา (เอวา เมนเดส) แม้ว่าโจแอนนาเองยังไม่มั่นใจเต็มที่ในสิ่งที่เธอเห็นหรือรู้สึก ทว่าเหตุการณ์นี้ได้สร้างความเคลือบแคลง ซึ่งจะสั่นคลอนความรักและความไว้ใจที่เธอมีต่อไมเคิลอย่างมาก

Last Night คือผลงานกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของผู้กำกับหญิง แมสซี ทาด์เยดิน ซึ่งจะนำผู้ชมไปสำรวจความรู้สึกก้นบึ้งจิตใจของบรรดาตัวละครในเรื่อง รวมถึงเจาะลึกถึงแรงกระตุ้นของแต่ละคน ที่ถูกผลักดันโดยอำนาจของกิเลสตัณหา หรือความรักคงมั่น อันเกิดเป็นคำถามตามมาว่า ความระแวงสงสัยจะเป็นบ่อเกิดของการนอกใจได้หรือไม่?

ผู้กำกับ ทาด์เยดินใช้ความสามารถของเธอ ดึงทักษะการแสดงอันสุดยอดของเหล่านักแสดงออกมา โดยเฉพาะตัวเคียรา ไนท์ลีย์ ที่บทบาทในผลงานชิ้นนี้ ถูกจัดว่าเป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีเยี่ยมที่สุดของเธอ ไนท์ลีย์ทำให้โจแอนนาเป็นหญิงสาวที่ดูแน่วแน่มั่นคง และน่าสงสาร แต่ก็ถูกทำให้ไขว้เขวไปโดยความปรารถนาอันเย้ายวนใจ เมื่อเธอบังเอิญได้พบคนรักเก่า อเล็กซ์ (กิลโลม คาเนท์)

ด้วยแนวคิดที่ยึดเอาความถูกต้องทางศีลธรรมเป็นเกณฑ์ ทาด์เยดินมอบความยุติธรรม และความเห็นอกเห็นใจแก่ตัวละครทุกตัวของเธอ สิ่งนี้ทำให้ Last Night กลายเป็นภาพยนตร์ที่พูดถึงความรักยุคใหม่ และการแต่งงานได้ดีที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี