ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC356 - Juuni kokuki , อาณาจักรเทพยุทธ์
08-07-2011 Views: 1784

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ญี่ปุ่น,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

DVD 4 แผ่น

โยโก๊ะ นากาจิม่า เป็นเด็กที่ไม่ค่อยมีความสุขที่โรงเรียนและพยายามทำตัวให้เป็นที่ยอมรับทั้งที่บ้านและโรงเรียน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอนั่งอยู่ในห้องและมีชายแปลกหน้าเข้ามาทางด้านหลังของเธอแล้วพูดกับเธอว่า "พบแล้วในที่สุด ข้าก็พบท่านแล้ว" โยโก๊ะตกใจมากแล้ว ชายคนนั้นก็บอกให้เธอยอมรับตนถ้ายังอยากมีชีวิตอยู่

ด้วย ความตกใจเธอจึงตกลงยอบรับไปอย่างนั้น และแล้วก็มีสัตว์ปีศาจมาพยายามที่จะทำร้ายเธอ ชายแปลกหน้าก็ยื่นดาบให้เธอแล้วบอกเธอว่าเธอเท่าันั้นถึงจะชักดาบออกมาได้ หลังจากที่เธอฆ่าสัตว์ปีศาจนั้นตาย ชายแปลกหน้าก็พาเธอและเพื่อนอีก2คนไปอีกโลกหนึ่ง แต่ด้วยอุบัติเหตุ เธอและชายแปลกหน้าได้หลงกัน แล้ว เรื่องการผจญภัยของเธอได้เริ่มขึ้น และในที่สุดเธอก็ได้รับรู้ว่าชายแปลกหน้าที่พาเธอมาอีกโลกนั้นต้องการที่จะ ให้เธอขึ้นเป็นกษัตรย์ แต่ก็มีผู้ปองร้ายไม่ยอมให้เธอเป็น เรื่องราวทั้งหมดมีความเกี่ยวโยงกันทั้งโลกนี้ โลกนี้ประกอบไปด้วย 12 อาณาจักร และมีศูนย์กลางอยู่ที่Houro(จำไม่ได้แระว่าอ่านว่าไร) โยโก๊ะเธอเป็นกตริย์ของอาณาจักรเค(KEI) ในการ์ตูนเรื่องนี้จะมีศัพท์แปลกมากมายถ้าไม่ตั้งใจดูจะไม่รู้เรื่อง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี