ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC359 - Shonen onmyoji , จอมเวทปราบมาร
12-07-2011 Views: 1753

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 3 แผ่น

โชเน็น อนเมียวจิ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ อาเบะ โนะ มาซาชิโร่ หลานชายของ อาเบะ โนะ เซเมย์ อนเมียวจิผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ถ่ายทอดวิชาให้แก่หลานชายของเขา มาซาชิโร่สูญเสียสัมผัสที่ 6 และความสามารถในการมองเห็นวิญญาณของเขาไป แต่มาซาชิโร่ยังมีมคคุงคอยเป็นผู้ช่วยอยู่ข้าง ๆ เพื่อให้เขากลายมาเป็นอนเมียวจิที่ยิ่งใหญ่ที่สุดให้ได้ ขณะเดียวกัน มาซาชิโร่ก็ต้องคอยกำจัดเหล่าปีศาจไปด้วย

อาเบะ โนะ มาซาชิโร่
Abe no Masashiro
เด็กหนุ่มอายุ 13 ปี ตัวเอกของเรื่อง เป็น อนเมียวจิ ที่อยู่ในระหว่างฝึกฝน หลานชายของ เซเมย์ อนเมียวจิผู้มีชื่อเสียงและเป็นตำนาน มาซาชิโร่เป็นคนไม่ชอบการพ่ายแพ้ เกลียดคำพูดที่ว่า “หลานผู้สืบทอดของ อาเบะ เซเมย์ผู้นั้นน่ะหรือ” เมื่อครั้งยังเยาว์ สัมผัสที่ 6 ของมาซาชิโร่มีพลังมาก จนเซเมย์ต้องผนึกมันไว้ จนกว่าเขาจะโตพอที่จะใช้พลังนั่น หลังจากที่ได้พบกับ มคคุง แล้ว มาซาชิโร่ก็ได้ความสามารถในการมองเห็นวิญญาณกลับคืนมา และได้ใช้มันบนเส้นทางแห่งการเป็น อนเมียวจิ

กุเร็น / มคคุง
Guren / Mokkun
สัตว์สี่เท้าแปลกประหลาด เป็นเพื่อนที่ดีของมาซาชิโร่ มีใบหน้าที่น่ารักและปากไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เมื่อยามที่ตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน ก็จะเผยร่างที่แท้จริงออกมาเป็นชิกิกามิ (วิญญาณที่ถูกอัญเชิญมาเพื่อคอยรับใช้องเมียว) นามว่า “กุเร็น” กุเร็น เป็นชื่อที่เซเมย์ตั้งให้ ส่วนมาซาชิโร่มักเรียกกุเร็นในร่างที่เป็นสัตว์อสูรสี่เท้าว่า “มคคุง”

อา เบะ โนะ เซเมย์
Abe no Seimei
ปรมาจารย์ อนเมียวจิ ผู้มีชื่อเสียงมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น ปู่ของมาซาชิโร่ และเป็นผู้ถ่ายทอดวิชาอนเมียวจิให้ด้วย นอกจากนี้ยังให้ความช่วยเหลือมาซาชิโร่ในการต่อสู้กับปีศาจ โดยถอดจิตวิญญาณซึ่งอยู่ในรูปแบบร่างตนเองตอนหนุ่มไปช่วย เซเมย์มี ชิกิกามิ (วิญญาณอสูรที่คอยช่วยเหลือ) ทั้งหมด 12 ตน 1 ในนั้นคือ กุเร็น ที่คอยช่วยเหลือมาซาชิโร่

ฟูจิวาระ อากิโกะ
Fujiwara Akiko
เจ้าหญิงและลูกสาวของเสนาบดีฝ่ายซ้าย เป็นเด็กสาวที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณในระดับที่ไม่ธรรมดา เมื่อครั้งหนึ่งที่ถูกปีศาจโจมตี มาซาชิโร่ได้มาช่วยเธอไว้ได้ หลังจากนั้นทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนและมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเรื่อย มา… 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี