ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC362 - Ouran high school host club , ชมรมรัก คลับมหาสนุก
15-07-2011 Views: 2467

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 3 แผ่น

นางเอก ( ฟุจิโอกะ ฮารุฮิ ) เป็นนักเรียนทุนสอบเข้าไปเรียนในโรงเรียนเอกชนโอรัง ซึ่งคนในนั้นสุดแสนจะรวยโอเวอร์ - -. เคราะห์ร้ายที่เจ้าตัวต้องการหาที่สงบอ่านหนังสือ เพราะห้องสมุดมีแต่พวกคุณหนูคุยกันเจี๊ยวจ๊าว เลยมาที่ห้องดนตรี 3 ซึ่งพอเปิดเข้าไปกลับกลายเป็นชมรมโฮสต์คลับโอรัง เสียนี่ และด้วยความซวยซ้ำซวยซาก นางเอกของเราดันไปทำแจกันสุดหรูราคา 8 ล้านเยนตกแตก จึงต้องทำหน้าที่สุนัขรับใช้โฮสต์คลับแทน (ตอนนั้นพระเอกยังไม่รู้ว่าเป็นผู้หญิง เพราะนางเอกของเราจน - -" ไม่มีสตางค์ซื้อเครื่องแบบเลยใส่เสื้อ + ชุดกางเกงโทรม ๆ )

อยู่มาวันหนึ่งมีเหตุให้พระเอกของเรา (ทามากิคุง คิงแห่งโฮสต์คลับ) ต้องจับนางเอกถอดแว่น (ลืมบอกไปว่านางเอกใส่แว่นสายตาหนาเตอะ เพราะสายตาสั้น แถมวันแรกเข้ามายังทำคอนเทคเลนส์หายอีกต่างหาก...เฮ่อ) ทำให้ทามากิอึ้งกับความสวยนั้น และตัดสินใจให้ ฮารุอิทำหน้าที่โฮสต์ใช้หนี้แทน โดยตั้งเงื่อนไขว่า ถ้ารับแขกได้ 100 คน จะยกหนี้ 8 ล้านเยนให้

และแล้วฮารุอิก็เลยเข้าสู่การเป็นโฮสต์ในฐานะเด็กหนุ่มหน้าสวย (แหงล่ะก็เป็นผู้หญิงนี่นา - -") และป๊อบปูล่าในหมู่หญิงสาวซึ่งอีตาทามากิก็ปลื้มหญิงสาว(ในคราบหนุ่มน้อย) โดยไม่รู้ตัวเอง ทำให้นักเรียนหญิงแขกขาประจำคนหนึ่งของทามากิโกรธ และหาเรื่องกลั่นแกล้งฮารุอิ เพราะหมั่นไส้ที่สนิทกับทามากิ และรังเกียจที่ฮารุอิ เป็นคน(จน)ธรรมดาด้วย

ท้ายสุด ก็เหมือนกับหนังน้ำเน่า นักเรียนหญิงคนนั้นทำเป็นว่าฮารุอิพยายามลวนลามตน แต่สุดท้ายก็โดนคู่แฝด(โฮสต์อีกสองคนในชมรม) เอาน้ำสาด และถูกทามากิตอกกลับว่า คนอย่างฮารุอิไม่มีทางทำอย่างนั้น และรองประธานเคียวยะ ก็นำหลักฐานว่านักเรียนหญิงคนดังกล่าวกลั่นแกล้งมาแฉ และเธอก็โดนทามากิไล่ออกไปจากคลับ ซึ่งพระเอกของเราก็ให้ฮารุอิไปเปลี่ยนชุด ซึ่งรองประธานเตรียมไว้ และขณะที่นางเอกของเรากำลังเปลี่ยนชุด ทามากิก็ดันไปเปิดม่านเพื่อหวังดีเอาผ้าเช็ดตัวมาให้ ความก็เลยแตก (แต่ความจริงคนในโฮสต์คลับรู้หมดแล้ว มีพระเอกนี่ล่ะซื่อบื้ออยู่คนเดียว)

และเมื่อรู้ความจริงพระเอกของเราก็เกิดอาการรักแรกพบเข้าทันที (หน้าแดงก่ำเลยน่ารักมาก >.<) ที่สำคัญนางเอกเราน่ารักมากเลย บอกว่าเห็นพระเอกเข้าใจผิดก็เลยขี้เกียจแก้ตัว ที่สำคัญแต่งตัวเป็นผู้ชายแบบนี้ก็สบายดี (ทื่อ + น่ารักได้ใจเลยฮารุอิจ๋า แต่งหญิงก็น่ารัก แต่งหนุ่มก็น่ารัก คนอะไรก็ไม่รู้>. <) 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี