ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC371 - Godannar , อภินิหารหุ่นพลังเพลิง โกดัน
21-07-2011 Views: 2066

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 3 แผ่น

ในสงครามการต่อสู้ระหว่างมนุษย์และสัตว์ประหลาดนามว่ า มิเมติคบีสท์ ซารุวาตาริ โก นักบินประจำหุ่นโกดันนาร์ และ มิร่า แอคเคอร์แมน นักบินประจำหุ่นเนโอออคเซอร์ ทั้งสองที่เป็นทั้งคู่หูนักบิน และสามีภรรยา ได้ขับหุ่นยนต์ออกสู้รบกับมิเมติคบีสท์ แต่ทั้งคู่พลาดท่าถูกเล่นงาน โก บาดเจ็บสาหัส ในขณะที่ มิร่า ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ซึ่งนั่นเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้โก แทบไม่อยากจะเป็นนักบินอีกต่อไป

อีกด้านหนึ่ง อาโออิ อันนะ ลูกสาววัย 9 ปีของศาสตราจารย์อาโออิ คิริโกะ กำลังจะเดินทางไปพบกับคุณแม่ที่ศูนย์บัญชาการดันน่าเ บส แต่กลับถูกโจมตีโดยมิเมติคบีสท์ แต่ทว่าในขณะนั้นเอง หุ่นโกดันนาร์ที่ถูกโจมตีจนหมดสภาพแล้วก็สามารถลุกขึ้นมาและเข้าปกป้องชีวิตของอันนะจังเอาไว้ได้ และนี่คือจุดเริ่มต้นของความรักระหว่างคนทั้งสอง

ทั้งสองคบหาดูใจกันเป็นเวลา 5 ปีและได้ตัดสินใจตกลงที่จะแต่งงานกัน (อันนะแต่งงานด้วยวัยเพียง 14 ปีเท่านั้น โอ…อะไรกันเนี่ย) และในวันที่ทั้งสองกำลังเข้าพิธีแต่งงานนั้นเอง สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ปีศาจมิเมติคบีสท์ที่ทำท่าว่าจะสูญพันธุ์ไปตั้งแต่เมื่อ 5 ปีก่อนนั้นกลับปรากฏตัวขึ้น โก จึงถูกตามตัวให้ไปปฏิบัติงานอีกครั้ง แต่ด้วยความที่อันนะจังเป็นสาวมั่น ที่จะไม่ยอมอยู่นิ่งเฉยเมื่อสามีออกปฏิบัติหน้าที่ จึงตัดสินใจซิ่งมอเตอร์ไซค์ตามสามีไป เผื่อจะช่วยอะไรได้บ้าง แต่กลับโดนลูกหลงจากการต่อสู้ และพลัดตกลงไปยังโรงเก็บหุ่นเนโอออคเซอร์ ของอดีตคนรักของโก อันนะตัดสินใจช่วยสามีของเธอด้วยการเข้าไปยังหุ่นเนโ อออคเซอร์และบังคับหุ่นออกต่อสู้ ซึ่งโกก็ไม่อยากจะให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย จึงปฏิเสธการช่วยเหลือของอันนะ แต่ในที่สุดเมื่อสถานการณ์คับขัน ทั้งสองจึงรวมร่างกันเป็น โกดันนาร์ ทวิน ไดรฟ์ โหมด และสามารถเอาชนะมิเมติคบีสท์ได้ในที่สุด และเรื่องราวต่อจากนี้คือ หนทางการต่อสู้เพื่อปกป้องโลกมนุษย์ของสามีภรรยาคู่นี้ ท่ามกลางความแตกต่างระหว่างอารมณ์และความคิดของผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งสองจะสามารถปกป้องโลกมนุษย์ใบนี้ไว้ได้หรือไม่ และชีวิตคู่ของพวกเขาจะสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างราบ รื่นหรือเปล่า 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี