ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2683 - Lost souls , ดูดชีพดูดวิญญาณ
29-07-2011 Views: 1828

หนังDVD ประเภท สยองขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

มายา ลาร์กิน (วิโนน่า ไรเดอร์ส) หญิงสาวที่ชีวิตได้รับการช่วยเหลือจากศรัทธา อดีตมืดดำที่ผันผ่าน ทำให้ชีวิตในปัจจุบันของเธอเสื่อมสลาย เธอได้รับการช่วยเหลือ ให้พ้นจากเงื้อมมือของปิศาจร้ายโดยหลวงพ่อ ลารูซ์ (จอห์น เฮิร์ท) ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นผู้ชี้แนะของเธอ เขากระตุ้นให้เธอเข้าร่วมกลุ่มกับกลุ่มนักบวช ที่เชื่อในการจุติของปิศาจที่อาศัยร่างของมุนษย์ในการครองโลก

ปีเตอร์ เคลซั่น (เบน แชปลิน) นักเขียนนิยายแนวอาชญวิทยาขายดี เขามีความเชื่อว่าปิศาจร้ายไม่มีจริง จะมีก็แต่ในเรื่องแต่งทางศาสนาเท่านั้น เพราะความที่ในอดีต พ่อแม่ของเขาถูกฆาตกรรมอย่างโหดร้าย ทำให้เขาปฏิเสธศาสนาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แม้ตลอดมาเขาจะได้รับการเลี้ยงดูจากลุง ซึ่งเป็นพระที่ยึดมั่นในศาสนาอย่างหลวงพ่อ เจมส์ (ฟิลลิป เบเกอร์ ฮอลล์) ก็ตาม

โชคชะตานำพาให้มายา และปีเตอร์มาพบกันจนได้ ระหว่างที่มายาเข้าร่วมพิธีขับวิญญาณร้ายของ เฮนรี่ เบิร์ดสัน (จอห์น ดีห์ล) ฆาตกรโรคจิตที่สังหารสมาชิกในครอบครัวตัวเอง ขณะที่พิธีดำเนินไป ปรากฏว่าเกิดเหตุการณ์ผิดพลาด ที่ทำให้มายาสามารถถอดรหัสของปิศาจร้าย ซึ่งเปิดเผยถึงเหยื่อที่ซาตานได้เลือกสำหรับสิงสู่ เขาผู้นั้นก็คือ ปีเตอร์ เคลสัน นั่นเอง แต่ปีเตอร์ซึ่งไม่เชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติ ดูไม่น่าเป็นไปได้เลย ที่เขาจะถูกเลือกจากปิศาจให้เป็นร่างสิงสู่

หรือว่าเขามีความเหมาะสม? อย่างไรก็ดี มายาเป็นเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่จะหยุดยั้งภารกิจที่ชั่วร้ายของซาตานได้ แต่เธอจะทำได้หรือไม่ เมื่อเธอต่อสู้กับทั้งสถานการณ์ที่บีบรัด ความดื้อของปีเตอร์ และที่สำคัญก็คือ ..ตัวเอง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี