ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2692 - In a better world , แดนดิบ แดนสวรรค์
05-08-2011 Views: 1876

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,เดนมาร์ก
บรรยาย ไทย

แอนตั้น เป็นนายแพทย์ที่จำเป็นต้องเดินทางไปๆมาๆระหว่างบ้านที่เมืองเงียบแสนสงบในเดนมาร์ก กับที่ทำงานซึ่งเป็นค่ายผู้อพยพชาวอัฟริกัน สองโลกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงนี่เองที่เขาและครอบครัว ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งที่นำพวกเขาไปสู่ทางเลือกแสนลำบากใจ ระหว่างความเคียดแค้นกับการให้อภัย

แอนตั้น กับ แมเรียน ภรรยาของเขามีลูกชายวัยน่ารักสองคนกำลังอยู่ในช่วงแยกกันอยู่และมีแนวโน้มว่า จะหย่าขาดจากกันในไม่ช้า เอเลียส ลูกชายคนโตวัยสิบขวบถูกรังแกที่โรงเรียนอยู่บ่อย ๆ จนกระทั่ง คริสเตียน ต้องออกโรงปกป้อง เขาเป็นนักเรียนใหม่ที่เพิ่งย้ายจากลอนดอนมาพร้อมกับ คลอส พ่อของเขา แม่บังเกิดเกล้าของคริสเตียนเพิ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งและเขายังทำใจให้ยอมรับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ไม่ได้ เอเลียส กับ คริสเตียน ผูกสัมพันธ์กันได้ถูกคอเข้าขากันเป็นอย่างดี แต่เมื่อคริสเตียนลากเอเลียสเข้าไปร่วม แผนการล้างแค้นสุดอันตรายที่น่าจะก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมตามมาได้นั้น มันก็เป็นการทดสอบมิตรภาพของทั้งคู่ พร้อมๆกับอีกหลายชีวิตที่จะตกอยู่ในอันตราย ท้ายที่สุดแล้วก็ร้อนถึงผู้ปกครองของทั้งคู่ ที่จะต้องเข้ามาช่วยพวกเขาให้เข้าถถึงความซับซ้อนของอารมณ์มทนุษย์, ความเจ็บปวดรวดร้าว, และความเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี