ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC386 - Fruits basket , เสน่ห์สาวข้าวปั้น
13-08-2011 Views: 2189

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 2 แผ่น

ฮอนดะ โทรุ เด็กผู้หญิงที่เพิ่งจะสูญเสียแม่ที่เธอรักยิ่งไป ต้องพักอาศัยที่เต็นท์ในป่า เคราะห์ร้ายที่เกิดดินถล่ม เธอถูกช่วยไว้โดยคนของตระกูลโซมะ เธอจึงได้มาพักอาศัยในบ้านหลังนี้กับหนุ่มๆ ยูกิ เคียว และชิกุเระ เนื่องจากยูกิเป็นเพื่อนร่วมชั้นของโทรุ (และยังเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆอย่างสุดๆจนถูกเรียกว่า เจ้าชาย เลยทีเดียว)

เมื่อมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกับหนุ่มๆ จึงได้ล่วงรู้ความลับของตระกูลโซมะ ที่ถูกคำสาปทำให้เวลาถูกเพศตรงข้ามกอด จะแปลงร่างเป็นสัตว์ในปีนักสัตว์ เธอจึงต้องคอยช่วยปกปิดความลับนี้ไว้

คนในตระกูลโซมะที่ต้องสาปทุกคนมีชะตากรรมที่โหดร้าย และน่าเศร้า และโทรุก็เข้ามาเป็นความหวังของพวกเขา เพราะนิสัยที่พยายามจะเข้าอกเข้าใจคนอื่นๆ แม้ว่าตัวเองก็มีความหลังที่น่าเศร้าไม่ต่างกัน แต่เธอก็ไม่เคยย่อท้อ

คนไหนจะแปลงร่างเป็นอะไร โทรุจะแก้ปัญหาต่างๆได้ไหม ความสัมพันธ์ของเธอและคนในตระกูลโซมะจะเป็นอย่างไร แล้วความรักของเธอจะไปลงเอยกับ ยูกิ หรือเคียว ก็ต้องติดตามกันนะครับ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี