ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC398 - Loki ragnarok(V2D) , โลกิ ปริศนาแร็กนาร็อค
25-08-2011 Views: 3966

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย
บรรยาย - 

DVD 2 แผ่น

โลกิ(Loki) เป็นเทพเจ้ารูปงามและได้ชื่อว่าเป็นเทพแห่งการหลอกลวงและการโกหก ความจริงเขาเป็นจอมมารแห่งไฟ ที่กำเนิดมาจากยักษ์ไฟฟาร์บอติ แต่ด้วยความมีเสน่ห์และใบหน้าที่งดงามราวกับเทพบุตรที่มีมาตั้งแต่ กำเนิด ทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบของเทพอื่นๆ เพราะฉะนั้นเขาจึงถูกโอดิน(มหาเทพ)ชื่นชอบและเลี้ยงดูเขาให้อยู่บนดินแดน เทพ และได้ยกฐานะของเขาเป็นเทพอย่างง่ายดาย นอกจากจะมีเสน่ห์แล้วเขายังมีวิธีผูกมัดใจสาวอีกตะหาก แต่ยิ่งเขามีความฉลาดและความขี้เล่นมากเท่าไร เขาก็ยิ่งดูชั่วร้ายมากขึ้นเท่านั้น การมีอยู่ของเขายิ่งนานวันยิ่งทำให้เทพองค์อื่นถูกรบกวน และไม่มีใครชอบเขา เขาเป็นตัวแทนแห่งความโกลาหลและความวุ่นวาย

รูปลักษณ์ : ลักษณะและใบหน้าของโลกิถูกวาดออกมาหลายรูปแบบ แต่ที่เห็นๆก็เป็น ผมและตามีสีแดงสว่าง(เขาบอกว่าโลกิเป็นหนุ่มรูปงาม)

พี่น้อง : โอดิน(โอดินรับโลกิเป็นน้องชายแท้ๆ สัญญาเลือดหรือเรียกว่าพี่น้องร่วมสาบานว่าจะเป็นพี่น้อง)

แร็กนาร็อก คือชื่อสงครามอวสานโลกใน ตำนานเทพเจ้าสแกนดิเนเวีย อันเนื่องจากการสู้รบระหว่างฝ่ายเทพเจ้า เรียกว่า แอซิร์ (Æsir) ซึ่งนำโดย โอดิน (Odin) กับฝ่ายอสูร เรียกว่า โยตุนส์ (Jotuns) ซึ่งนำโดย โลกิ (Loki)

สงครามครั้งนี้ไม่เพียงนำมาซึ่งการสิ้นชีพทั้งฝ่ายเทพเจ้าและฝ่ายปีศาจ แต่ยังเป็นสงครามครั้งสุดท้ายที่ทำลายล้างทุกสรรพสิ่งในจักรวาลจนสูญสิ้น หลงเหลือเพียง เทพเจ้า บางองค์ และมนุษย์ ที่จะร่วมกันสร้างโลกใหม่ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี