ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2743 - Coldplay T in the park 2011
09-09-2011 Views: 1781

หนังDVD ประเภท คอนเสิร์ต

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย -

Chris Martin ผู้เขียนเพลงนี้ เคยกล่าวถึงภาพรวมของอัลบั้มใหม่ของ Coldplay ไว้ว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของกราฟิตี้แบบโอลด์สคูลของอเมริกันและ วิถีการต่อสู้ของกลุ่ม White Rose ที่ต่อต้านนาซีเยอรมันในช่วงปี 1942-1943 ที่ต่อสู้กับอำนาจของอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ซึ่งด้วยแรงบรรดาลใจอย่างหลังนี่เองทำให้ถึงบางอ้อว่า Every Teardrop is a Waterfall กล่าวถึงเรื่องอะไร

Coldplay ไม่ใช่วงเล็กๆที่เล่นในผับอีกต่อไป ครั้นจะแต่งเพลงง่ายๆเพื่อเอาใจวิทยุคงไม่ใช่ที่ เรื่องนี้อาจทำให้แฟนๆที่หวังเพียงความบันเทิงฉาบฉวย ผ่อนคลายชีวิตที่เครียดทุกวันอาจขอคิดดูก่อนถ้าจะเสพงานแบบนี้แต่ก็ไม่ใช่ ว่าจะไม่บันเทิงเริงรมย์เพราะเมโลดีก็ติดหูและมีท่อนที่ร้องตามง่ายๆด้วย น่าจะเป็นเพลงที่แฟนเพลงส่งเสียงพร้อมเพรียงได้อย่างน่าขนลุกในการแสดง คอนเสิร์ตอีกเพลง สำหรับผู้ที่ฟังแบบ"เอาเรื่อง" มันคือเรื่องของกลุ่มคนที่เต็มไปด้วยอุดมการณ์ที่ไม่ต้องการเป็นแค่คนทั่วไป ที่ไม่ทำอะไรเลยพวกเขาเลือกที่จะต่อสู้กับสิ่งที่พวกเขาไม่เห็นด้วยทั้งนี้ ไม่ใช่เพื่อตัวเอง แต่เพื่อคนรุ่นหลังดังที่Martin เขียนว่า Don't wanna see another generation drop,I'd rather be a comma than a full stop. และแม้ต้องพบกับ

ความเจ็บปวดก็ยังมีความสุขที่ได้ทำตามอุดมการณ์ "As we soar walls,every siren is a symphony, and every tear's drop is a waterfall."

"SO YOU CAN HURT, HURT ME BAD,BUT STILL I'LL RAISE THE FLAG."

ภาคดนตรีในเพลงนี้ คือ Coldplay ที่มองโลกในแง่บวกมากๆสดชื่น สดใส แต่แฝงไว้ด้วยความหม่นมืดตามเนื้อหาของเพลง ซึ่งความสดใสนี้มาจากริฟฟ์ที่ยืมมาจากเพลง I go to Rio ของ Peter Allen ซึ่งก็มีการจารึกไว้ในเครดิตเป็นเรื่องเป็นราวเพื่อป้องกันดราม่าเหมือนกับ ที่เคยเกิดกับเพลง Viva La Vida เมื่ออัลั้มที่แล้วซึ่งถูก Joe satrani ฟ้องเพราะมีเมโลดีเพลงไปละม้ายกับเพลงของเขา ซึ่งในที่สุดก็ยอมความกันไปแต่ก็สร้างความสงสัยกันในหมู่แฟนเพลงอยู่นาน

ขณะที่การค่อยๆบิวด์อารมณ์ผู้ฟังจนพีกในช่วงไคลแม็กซ์ของเพลงก็ดูเหมือนจะเป็นเอกลักษณ์สำคัญของ Coldplay ในยุคหลังไปแล้ว 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี