ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2746 - The Legend of bagger vance
09-09-2011 Views: 2388

หนังDVD ประเภท ดราม่า,คอมเมดี้

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ในตัวของเรา แต่ละคน และทุกคน มีวงสะวิง ที่เป็นของเรา แต่ผู้เดียว บางสิ่ง ที่เกิดมา พร้อมกับเรา บางสิ่ง ที่เป็นของเรา และของเราเท่านั้น บางสิ่ง ที่ไม่อาจ สอนกันได้…บางสิ่ง ที่ควรค่า แก่การจดจำ --แบ๊กเกอร์ แวนซ์ -

ปี 1931 Rannulph Junuh (MattDamon )อดีตนักกอล์ฟ แห่งเมือง ซาวันน่า ที่กลายมาเป็น วีรบุรุษ สงคราม และทหารผ่านศึก จากสงคราม โลกครั้งที่หนึ่ง ถูกร้องขอ ให้เล่นแข่งขัน กอล์ฟ ร่วมกับ สุดยอดนักกอล์ฟ 2 คน คือ Walter Hagen (Bruce McGill) และ bobby Jones (Joel Gretsch) ในแม็ทช์ 72 หลุม โดยใช้เวลา 2 วัน เพื่อเปิดการ แข่งขัน ที่สนาม ครูว์ ไอส์แลนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท (Krewe Island Golf Resort) ที่จัดโดย Adele Invergordon (Charlize Theron) คนรักเก่าของ Junuh ซึ่งเป็นเจ้าของอยู่ เพื่อสานต่อ ความใฝ่ฝัน ของบิดาเธอ และเพื่อหาเงิน ใช้หนี้ ที่เกิดขึ้น ระหว่างยุคเศรษฐกิจ ตกต่ำ โดยมีรางวัล 10,000 ดอลล่าร์ สำหรับ ผู้ชนะ

Junuh เคยเป็น นักกอล์ฟ ฝีมือดี แต่เขาสูญเสีย ความมั่นใจ ไปใน ระหว่างสงคราม Adele คนรัก ของเขา ก็ กลายเป็นส่วนหนึ่ง ของชีวิต ที่ถูกเขา ทิ้งเอาไว้ เบื้องหลัง นานกว่า สิบปี ตอนนี้ เมื่อหญิง ที่เขารัก เดินมาหา เพื่อขอ ความช่วยเหลือ เขาปฏิเสธ เธอไป..

จนกระทั่ง แค๊ดดี้ ลึกลับ นาม Bagger Vance(Will Smith) ปรากฏ ตัวขึ้นมา Bagger Vance ได้ให้ คำแนะนำ Junuh ทั้งเรื่องวงสวิง ไปจนถึง ปัญหาชีวิต ที่เขาต้อง ลงมือ จัดการ สะสางให้ เรียบร้อย... 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี