ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME680 - Skinwalkers - คนครึ่งสัตว์ นัดยึดเมือง
18-06-2009 Views: 1174

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

พวกมันคือสิ่งมีชีวิตสายเลือดหมาป่า เคลื่อนกายรวดเร็ว เป็นอมตะ กระหายเลือดเนื้อมนุษย์ และกำลังรอคอยคืนพระจันทร์เสี้ยวสีเลือดที่เป็นวันชี้ชะตาสายพันธุ์ตามคำ ทำนายโบราณ พวกมันคือ สกินวอล์กเกอร์

สกินวอล์กเกอร์มีชีวิตปะปนอยู่กับมนุษย์ และแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งต้องการยุติคำสาป ไม่ต้องการเป็นสกายวอล์กเกอร์กระหายเลือดอีกต่อไป ส่วนอีกฝ่ายหนึ่งต่อสู้ทุกวิถีทางเพื่อสืบสายพันธุ์สยองของตนเอง เพราะเชื่อว่าสกายวอล์กเกอร์เป็นสิ่งมีชีวิตพิเศษที่เหนือกว่ามนุษย์

ในวันเกิดครบรอบ 13 ปีบริบูรณ์ของ ทิมโมธี (แมทธิว ไนต์) ลูกครึ่งมนุษย์-สกินวอล์กเกอร์ คือกำหนดกลายร่างของเขา ทิมโมธีเกิดมาพร้อมการปกป้องคุ้มครองของญาติฝ่ายพ่อที่เป็นสกินวอล์กเกอร์ ฝ่ายดี เพราะทุกคนรู้ว่าเด็กน้อยคนนี้มีพลังพิเศษชี้ชะตาสายพันธุ์สกินวอล์กเกอร์ ว่าจะคงอยู่หรือสูญสิ้น ชีวิตของทิมโมธีตกอยู่ในอันตราย สกินวอล์กเกอร์อีกฝ่ายหนึ่งกำลังตามล่าตัวอยู่ แล้วสงครามระหว่างสกินวอล์กเกอร์สองฝ่ายเริ่มต้นขึ้น พร้อมกับพระจันทร์เสี้ยวสีเลือดที่ลอยเด่นอยู่กลางท้องฟ้า 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี