ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2761 - U2 glastonbury
18-09-2011 Views: 1642

หนังDVD ประเภท คอนเสิร์ต

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย - 

สำหรับวงรุ่นเก๋า U2 ที่เป็นวงเฮดไลน์ของ Glastonbury ในคืนวันศุกร์ ก็ต้องเจอเรื่องอับอายขายหน้า เมื่อมีกลุ่มต่อต้านที่ชื่อว่า The Art Uncut มาชูป้ายประท้วงเรื่องการจ่ายภาษีของ U2 ที่ได้โยกย้ายการทำธุรกรรมจากประเทศบ้านเกิดไอร์แลนด์ ไปยังเนเธอร์แลนด์ โดยพวกเขามีป้ายอย่างเช่น “U pay tax 2?” (แล้วพวกนายจ่ายภาษีบ้างมั้ย?) และอีกอันเป็นป้ายรูปถุงเงินที่ถูกโยกจากธงชาติไอร์แลนด์ไปให้ธงชาติดัชท์

อย่างไรก็ดี การ์ดร่วม 10 นายได้มายึดของกลางเอาไว้ ไม่มีรายงานการจับกุมแต่อย่างใด แต่มีข่าวว่าผู้ประท้วงบางคนถูกการ์ดยันไว้กับรั้ว และผู้ประท้วงคนหนึ่งฟ้องนักข่าวว่าถูกการ์ดข่มขู่จะทำร้าย

ทางด้านผู้จัดงาน นาย Michael Eavis ให้สัมภาษณ์ว่า กลุ่มผู้ประท้วงไม่แฟร์กับ U2 ซึ่งเป็นวงที่บริจาคเงินให้กับการกุศลจำนวนมาก ส่วนโฆษกก็บอกว่า การกระทำดังกล่าวเป็นการตัดสินใจของพวกเจ้าหน้าที่เอง เนื่องจากเกรงว่ากลุ่มผู้ประท้วงจะก่อให้เกิดอันตราย หรือป้ายอาจจะไปบดบังการมองเห็นของผู้ชมคนอื่นๆ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี