ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2766 - Killing me softly , ร้อนรัก...ลอบฆ่า
18-09-2011 Views: 3244

หนังDVD ประเภท ดราม่า,โรเมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

อลิซ.(ฮีทเธอร์ แกรมห์).เป็นชาวอเมริกันที่อาศัยในลอนดอน อลิซมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ มีอาชีพและ.เพื่อนที่ดี และ.แฟนที่รักเธอสุดหัวใจอย่างเจค จนกระทั่งในวันหนึ่ง เมื่อสายตาของเธอจับจ้องไปที่ชายแปลกหน้า ที่มีเสน่ห์เหลือล้นอย่าง อดัม ทอลลิส.(โจเซฟ ไฟนส์).เขาเป็นชายที่มีความลับน่าค้นหา แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้พูดคุยกัน แต่ก็มีบางสิ่งที่เป็นเสมือนแม่เหล็กดึงดูดพวกเขาให้กลับมาพบกันอีกครั้ง ไม่ว่ามันจะเป็นชะตาลิขิต หรือ เป็นแผนการที่อดัมวางเอาไว้ อลิซได้พบกับเขาอย่างน่าประหลาดใจในร้านหนังสือเล็กๆเแห่งหนึ่ง ช่วงเวลาต่อมาในวันนั้นเขาจ้องตาเธอ โบกรถแท็กซี่ และ.ให้สัญญาณกับเธอ ให้ขึ้นรถตามเขามา เพื่อเดินทางไปด้วยกัน ทันที่ที่พวกเขามาถึงห้องพักของอดัมได้พาภรรยาใหม่ของเขาไปยังกระท่อมโดดเดี่ยวแห่งหนึ่ง ที่ที่เขาต้องการให้เธอได้ลิ้มรสแห่งรัก จนเธอต้องยอมจำนน ทั้งทางร่างกายและ.จิตใจ เวลาผ่านไปไม่ช้าไม่นาน อลิซก็พึ่งได้ตระหนักว่า เธอแต่งงานกับอดัมด้วยความลุ่มหลง โดยที่เธอยังไม่ทันได้ทำความรู้จักเขาดีพอ ความซุกซนทำให้เธอทำการสืบค้น ร่องรอยในอดีตของสามีอย่างช้าสิ่งที่เธอพบคือเความจริงอันน่าขนลุก เรื่องการตายของภรรยาเก่าของอดัม และ.การหายสาบสูญไปของอดีตแฟนสาวของเขาหลายคน ในเวลาเดียวกัน อลิซได้รับข้อความลึกลับ คอยเตือนเธอให้ระวังเกี่ยวกับการคบกับอดัม รวมทั้งยังได้พูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งที่อ้างว่าเธอเคยถูกเขาข่มขืน อลิซได้รู้จักกับ เด็บร่าห์.(นาตาชา แม็คแอลฮอน).น้องสาวของอดัม เป็นอีกผู้หนึ่งที่ยืนยันนิสัยรักความรุนแรงของสามี ของอดัม อลิซเริ่มคลางแคลงเกี่ยวกับพฤติกรรมของอดัม หวาดหวั่นว่าเขากำลังคิดสังหารเธอ ต่อมาไม่ช้า สิ่งที่เธอวิตกอยู่ก็เริ่มมีเค้าที่จะเป็นความจริงเสียแล้ว...

London website designer Alice was happy in a stable relationship with reliable, somewhat boring Jake, but quickly dumps him after falling in love at first sight and having wild sex with an overbearing hot hunk, even before she discovers it'shtheifamous mountaineer Adam Tallis, a studly celebrity about whom a book is just being promoted. In no time they get married, despite anonymous warnings not to trust him. In Adam'shpresence she enjoys being his slavish sex-toy, but when alone at his place can't resist snooping into his past, thus finding out about women falling outiofilove with him and concluding her climbing rescuer is scarily, dangerously jealous, but she has no proof. 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี