ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2779 - Ballistic ecks vs sever , ฟ้ามหาประลัย
23-09-2011 Views: 2123

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่นไซไฟ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ,อังกฤษDTS
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ในเกมแห่งความตายของอาชญากรรมระดับโลก นี่คือความเกี่ยวข้องของบุคคลนิรนามที่ได้ก่อสงคราม ข้อมูล อำนาจ และความมั่นคงของประเทศ กับภารกิจที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อน

ในเวลาเดียวกันข่าวลือเกี่ยวกับเครื่องมืออัจฉริยะแบบใหม่ที่ใช้ในการลอบสังหาร เป็นที่กล่าวถึงอย่างกว้างขวาง เครื่องมือดังกล่าวประกอบด้วย ลำกล้อง และเข็มขนาดเล็ก เมื่อมันพุ่งมาที่เหยื่อ เหยื่อจะตายทันทีโดยปราศจากร่องรอยใดๆ เมื่อเป็นดังนี้การต่อสู้เพื่อแย่งชิงสิ่งนี้จึงเกิดขึ้น

และผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในภารกิจนี้ มีเพียงคนแค่สองคนที่มีความสามารถเพียงพอที่จะปฏิบัติภารกิจนี้สำเร็จ ศัตรูคู่อาฆาต หนึ่งคือสายลับที่รู้จักในชื่อรหัสว่า เซเวอร์ (ลูซี่ ลิว) เธอถูกฝึกมาเหมือนอาวุธอันเลอเลิศที่มีอานุภาพทำลายล้างศัตรูได้ถึงตาย เซเวอร์ เที่ยงตรงและมั่นคงในจุดมุ่งหมาย ส่วนอีกหนึ่งคือยอด เอฟ บี ไอ อัจฉริยะและเด็ดขาด เจอเรเมียห์ เอคส์ (แอนโตนิโอ แบนเดอร์รัส)

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจในแฟ้มประวัติของเขา คือการที่เขาลาออกจากองค์กร หลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าในเหตุการณ์ลอบวางระเบิด นับแต่นั้นเขาถูกครอบงำด้วยความรู้สึกผิดต่อตัวเอง และตอนนี้เขาถูกบีบให้กลับมาปฏิบัติภารกิจที่ถือว่าท้าทายที่สุดเท่าที่เขาเคยผ่านมา ด้วยเหตุนี้ เอคส์ จึงต้องเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ ที่จะเผชิญหน้ากับคู่ต่อกรที่น่ากลัวที่สุดของเขา เซเวอร์

ในการต่อสู้ที่ดุเดือด มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี