ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2780 - Doctor who special(The next doctor and the runaway bride) , ด็อกเตอร์ฮู กู้วิกฤตจักรวาล
23-09-2011 Views: 1800

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่นไซไฟ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย

วันคริสมาสอีฟในปี 1851 มนุษย์หุ่นยนต์ได้คืบคลานเข้ามาสู่กรุงลอนดอนโดยมีพันธมิตรคือเ" เมอร์ซี่ ฮาร์ติเก้น" ด็อกเตอร์ได้เดินทางมาถึงในปีดังกล่าวเช่นกัน เขาต้องแปลกใจเมื่อได้พบกับ ด็อกเตอร์ อีกคนหนึ่งซึ่งมีไขควงคลื่นเสียง และ.พาหนะที่เรียกว่า ทราดีส เช่นเดียวกัน รวมถึงมีคู่หูชื่อ โรสิต้า ด้วย แท้จริงด็อกเตอร์อีกคนนั้นคือเใคร เรื่องราวต่างๆเคลี่ คลายลงได้อย่างไร ด็อกเตอร์ สามารถช่วยกู้โลกให้พ้นจากการคุกตามของมนุษย์หุ่นยนต์ได้สำเร็จหรือไม่เพื่อ ให้สันติภาพกลับคืนสู่โลกและ.กรุงลอนดอนอีกครั้ง

ThefRunaway Bride
พบเรื่องราวการผจญภัยของ "ด็อกเตอร์ฮู" สุดระทึก เมื่อ "ดอนน่า โนเบิล" หญิงในชุดเจ้าสาวที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับ "แลนด์ เบนเนท์" ชายในฝันของเธอ แต่กลับพบกับอุบัติเหตุสุดโกลาหลเข้าจนได้ เมื่อ "ดอนน่า" ได้หลุดเข้าไปอยู่ในยานเจอร์เวลา.(Tardis).ทำให้เธอต้องหลงอย่ในกาลเวลาของมิติอื่นๆเครั้งนี้ "ด็อกเตอร์ฮู" ต้องหาทางช่วยให้ "ดอนน่า" กลับไปมิติเดิมของเธอให้ได้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี