ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2781 - Any given Sunday , ขบวนแกร่งประจัญบาน
23-09-2011 Views: 2333

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เมื่อสี่ปีที่แล้ว ทีมอเมริกันฟุตบอล Miami Sharks ของ โทนี่ย์ ดี’อามาโต้ (Tony D’Amato รับบทโดย อัล ปาชิโน่ – Al Pacino) คว้าถ้วยชนะเลิศของ AFFA (Association of Football Franchises of America) มาครองได้สำเร็จติดต่อกันถึงสองสมัยซ้อน นั่นต้องถือว่าเป็นจุดสุดยอดชีวิตของมืออาชีพอย่างเขาเลยทีเดียว มาบัดนี้ ทีมของเขาแพ้การแข่งขันติดต่อกันถึงสามนัด, จำนวนผู้ชมลดลง, และดาวรุ่งของทีมก็แก่ตัวลงทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แจ๊ค “แค็ป” รูนนี่ย์ (Jack “Cap” Rooney รับบทโดย เดนนิส เคว้ด – Dennis Quaid) ควอเตอร์แบ็ควัย 39 ปี ที่พยายามดิ้นรนทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้เป็นผู้เล่นคนหนึ่งในทีมให้ได้นานที่สุด

ชีวิตส่วนตัวของ ดี’อามาโต้ เองนั้นก็กำลังล้มลุกคลุกคลาน กับชีวิตสมรสที่ล้มเหลว และลูกๆ ที่ห่างเหินกันออกไปทุกที แล้วยังต้องมามีปากเสียงกับ คริสติน่า แพ็กเนียแอ็คชี่ (Christina Pagniacci รับบทโดย คาเมร่อน ดิแอ้ซ – Cameron Diaz) ประธานบริหารเลือดใหม่ และผู้ร่วมเป็นเจ้าขององค์กรบริหารทีม Miami Sharks

คริสติน่าบริหารทีมต่างจากคุณพ่อของเธอ ที่หวงแหนจิตวิญญาณของกีฬาอเมริกันฟุตบอล เหนือสิ่งอื่นใด เธอบริหารงานแนวใหม่ที่รับแต่ชอบ ไม่เคยรับผิดเลยแม้สักครั้งเดียว เธอรู้ดีว่า การแข่งขันยุคใหม่นั้น ทีมดาวรุ่งจะต้องคว้าชัยชนะมาครองให้ได้มากที่สุด เพราะนั่นย่อมเป็นแรงส่ง ให้ทีมเป็นที่จับตามองของสื่อมวลชนทั้งหลาย, ทำประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการตลาดได้ง่าย, และเป็นที่สนใจของสินค้านานาชนิด, ส่วนทีมที่แพ้ก็ย่อมหมายถึงการลงทุนที่สูญเปล่า หรือขาดทุนอย่างแน่นอน แม้ว่าเธอจะเริ่มต้นจากความไม่ประสีประสา แต่เธอก็ค่อยๆ เข้าไปมีส่วนร่วมกับการตัดสินใจปัญหาสำคัญๆ ของทีมมากขึ้นทุกที และในที่สุดก็กุมบังเหียนของโลกกีฬาระดับอาชีพไว้ได้ ด้วยการบริหารแนวทันสมัย

แค็ป รูนนี่ย์ เป็นควอเตอร์แบ็คคนสำคัญในอดีตที่ทีม Miami Sharks เคยรุ่งเรืองถึงขีดสุด เขาจงรักภักดีต่อกีฬาอเมริกันฟุตบอล อย่างสุดหัวใจ แต่เขาก็แก่ตัวลงทุกวันๆ และพยายามดิ้นรนเพื่อรักษาตำนานเลื่องระบือ ที่เคยสร้างไว้ให้คงอยู่นานเท่านาน เมื่อ แค็ป รูนนี่ย์ บาดเจ็บอย่างหนัก จนต้องถูกหามออกนอกสนามระหว่างการแข่งขัน, วิลลี่ บีแมน (Willie Beamen รับบทโดย เจมี่ ฟ๊อกซ์ – Jamie Foxx) ควอเตอร์แบ็คตัวสำรองของทีม Miami Sharks ที่เคยทำได้แค่มาซ้อมออกกำลัง แถวเก้าอี้พักนักกีฬาข้างๆ สนามก็ถูกเรียกตัวลงเล่นแทน แม้จะเริ่มเล่นเกมอย่างไม่ค่อยมั่นใจในชะตากรรมเท่าไรนัก, และก็ไม่ค่อยเป็นความหวังของผู้คนรอบข้างสักเท่าไร, แต่แล้ว บีแมน กลับสร้างความประหลาดใจให้กับทั้งผู้ชม และผู้บริหารทีม ด้วยความสามารถเยี่ยมวีรบุรุษผู้กอบกู้สถานการณ์ กลายเป็นการขยี้อนาคตของ แค็ป รูนนี่ย์ ให้ริบหรี่หนักข้อยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการบีบ ดี’อา มาโต้ ให้ละทิ้งความคิดที่เคยยกย่องนักกีฬาในอุดมคติ

เพราะขณะที่ ดี’อามาโต้ ยึดมั่นในการแข่งขันมากกว่าชัยชนะ, แต่ ‘บีแมน เลือดร้อน’ กลับมุ่งมั่นให้ได้มาซึ่ง ชัยชนะ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น.. นั่นหมายถึง ความร่ำรวย ที่เขาอยากกอบโกยไว้ให้ได้มากที่สุด ในช่วงชีวิตที่ช่างสั้นนัก ของการเป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลอาชีพ

เมื่อมี ควอเตอร์แบ็คหัวรั้นตัวป่วน อย่าง บีแมน กวนใจ, มี คริสติน่า กดดันหนักขึ้นทุกที, มี รูนนี่ย์ ที่พยายามดิ้นรนเฮือกสุดท้ายเพื่อให้ได้ลงเล่นอีกสักครั้ง และยังมีความแตกแยก ขาดสามัคคีกันเองในทีม Miami Sharks ก็ยิ่งทำให้ โทนี่ย์ ดี’อามาโต้ เริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่า ถ้าหากเขาต้องสูญเสียทั้ง ตำแหน่งโค้ช, ทีมที่เขายึดมั่นมาโดยตลอด, และเหตุผลเดียว ที่ช่วยเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับเขา ทุกเช้าที่ตื่นขึ้นนั้น มันจะเป็นอย่างไร 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี