ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2796 - Half light , หลอนรักลวง
30-09-2011 Views: 2038

หนังDVD ประเภท โรเมนติก,สยองขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย

นักเขียนนิยายแนวลึกลับที่ประสบความสำเร็จ ราเชล คาร์ลสัน (เดมี่ มัวร์) ใจแตกสลายเมื่อลูกชายสุดที่รักวัย 7 ขวบ โธมัส (บีนส์ บาลาวิ) จมน้ำตายที่บ้านในพริมโรส ฮิลล์ของเธอ หนึ่งปีต่อมา แม้ว่าจะได้รับเงินมาล่วงหน้าสำหรับนิยายเรื่องถัดไปของเธอ แต่เธอกลับยังว้าวุ่นใจเกินกว่าที่จะเขียนผลงานของเธอ ชีวิตสมรสของเธอกับไบรอัน (เฮนรี่ เอียน คูซิค) บรรณาธิการและนักเขียนนิยายก็ได้พังทลายลง เพื่อนซี้ของเธออย่าง ชารอน (เคต อิสอิตต์) จึงจัดแจงเช่ากระท่อมส่วนตัวในหมู่บ้านเล็กที่ห่างไกลอยู่บนชายฝั่ง อินโกนิช โคฟ ในพื้นที่สูงของสก็อตต์แลนด์ ด้วยความหวังว่าราเชลจะได้รับการเยียวยาและเริ่มต้นการเขียนได้อีกครั้ง หนึ่ง แต่ถึงแม้จะอยู่ในกระท่อมสวยส่วนตัว ราเชลยังคงถูกหลอกหลอนจากความผิดและความทรงจำที่มีต่อลูกชายที่จากไปของเธอ เธอจินตนาการว่ากำลังได้ยินเสียงของเล่นโปรดหลายชิ้นของเขา และฝันร้ายของเธอก็เต็มไปด้วยภาพการจมน้ำและความตาย เพื่อควบคุมสติอารมณ์ของตัวเอง เธอจึงเดินไปยังหมู่บ้านเงียบสงบ แต่เธอกลับถูกรบกวนหนักขึ้นเมื่อคนที่ไม่มีใครคบในเมืองคนหนึ่งที่ชื่อ โมแร็ค บอกกับราเชลว่าเธอมองเห็นลูกชายที่ตายไปแล้วของเธอกำลังยืนอยู่ด้านหลัง พยายามที่จะคุยกับเธอ กว่าที่ราเชลจะมีโอกาสโต้ตอบกลับ โมแร็คก็จากไปอย่างลึกลับ

จากการถูกรบกวนด้วยภาพต่างๆเหล่านี้ เธอก็พบว่าอารมณ์ศิลปินของตัวเองถูกขัดขวาง เธอจึงตัดสินใจหาทางเริ่มต้นใหม่ เธอพาตัวเองเข้าไปในหมู่บ้าน เธอได้พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฟินเลย์ เมอร์เรย์ (เจมส์ คอสโม่) และภรรยาของเขาที่ชื่อ มารี ซึ่งทั้งคู่ดูน่าคบและต้องการช่วยเหลือ เธอค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กับ แองกัส แม็คคัลลอช (ฮานส์ แม็ตธีสัน) หนุ่มเฝ้าประภาคารรูปหล่อ ซึ่งมีชีวิตอยู่ด้วยการทำงานบนเกาะที่แยกห่างออกไปจากชายฝั่งที่เธออาศัย อยู่ แองกัสบอกว่าภรรยาของเขาทิ้งเกาะสุดรักของเขาไปเมื่อหลายปีก่อน เพราะไม่สามารถรับมือกับความสันโดษได้ ราเชลและแองกัสประสานในสิ่งที่พวกเขาขาดหายไป แต่แองกัสรู้สึกถึงความกลัวและความผิดที่ทำให้ราเชลยังไม่เปิดใจให้กับเขา เมื่อราเชลเริ่มรู้สึกถึงความสมดุลใหม่ในชีวิต เธอเดินทางกลับไปยังกระท่อม นำภาพสเก็ตออกมาจากกล่องของเล่นของโธมัส ใจของเธอหยุดเต้นขณะที่ปรากฏคำเตือนจากลูกชายที่จากไปแล้วของเธอ เธอทิ้งมันด้วยความตกใจสุดขีด ผลกระทบทำให้เธอตัดสินใจลืมข้อผิดพลาดต่างๆในอดีตและเริ่มต้นความสัมพันธ์ ครั้งใหม่

เมื่อไม่รู้ว่าจะหันไปหาใคร ราเชลรีบไปหา โมแร็ค เพื่อขอความช่วยเหลือ เธออยู่ในกระท่อมที่มีตุ๊กตาน่ากลัวเต็มไปหมด เธอไม่ได้ช่วยทำให้ราเชลสบายใจได้เลย สิ่งที่เธอบอกกลับทำให้เธอตกใจมากยิ่งขึ้น ลูกชายของเธอกำลังเตือนเธอว่าชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย และเธอควรจะหนีไปจากที่นี่ทันที แม้ราเชลจะถามว่าทำไมเธอถึงตกอยู่ในอันตราย แต่กลับไม่มีคำตอบจากโมแร็ค เธอทำได้แค่เพียงส่งผ่านข้อความและหวังว่าราเชลจะให้ความสนใจกับคำเตือนนั้น ราเชลรีบไปหาแองกัสเพื่อให้เขาปลอบ ในที่สุดเธอก็น้ำตาท่วม เล่าเรื่องการตายของลูกชายของเธอให้เขาฟัง และความผิดที่เธอเกี่ยวข้องด้วยตั้งแต่ต้น แองกัสและราเชลร่วมรักกัน แล้วเธอก็กลับไปยังกระท่อม โดยตัดสินใจที่จะประจันหน้ากับอดีตของเธอ แต่พอเธอคิดว่าชีวิตของตัวเองกำลังได้รับการฟื้นฟู เธอกลับไปยังเมือง และถูกดึงสู่โลกแห่งความบ้า ฆาตกรรม และเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่เธอต้องต่อสู้เพื่อชีวิตและสติของตัวเธอเอง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี