ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC425 - Blood+ , บลัดพลัส
05-10-2011 Views: 1940

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 3 แผ่น

โอโตนาชิ ซายะ สาวน้อยมธัยมปลาย ที่เกิดมาเพื่อเป็นอาวุธชีวภาพทรงพลังในการปราบเหล่าค้างคาวผีให้หมดไป ชีวิตของเธอได้เปลี่ยนแปลงไปทันที เ มื่อ เธอมาพบกับชายหนุ่มเชลโล่ทื่ตามหาเธอมานานแสนนาน แต่ทว่าเธอกลับไม่รู้จัก ซึ่งเธอหาว่าเธอเป็น "โรคความจำเสื่อม" รวมไปถึง ปีศาจดูดเลือด ก็ออกมาดูดเลือดคน จำเป็นต้องใช้เธอปราบเท่านั้น ซึ่งเลือดของเธอทำให้ปีศาจแข็งตัว และไม่สามารถคืนสภาพได้ และความลับในอดีตของเธอก็ค่อยๆ กลับคืนมา เมื่อเธอเดินทางไปปราบหลายประเทศ รวมไปถึงยังรู้ความผิดพลาดที่ทำให้เธอไม่สามารถหวนกลับกับมาใช้ชีวิตธรรมดา ของเธออีกต่อไป….

Blood+ เป็นการ์ตูนแวมไพร์ที่ไม่จำเป็นต้องมีแต่ฉากขมุกขมัวมัวซัว แต่กลับใช้ประโยชน์จากโลเกชั่นของเรื่องเป็นจุดสร้างความแปลกใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ก็เลยจะเห็นบรรยากาศสายลมแสงแดด ท้องฟ้าและน้ำทะเลสีครามสดของโอกิน่าว่าเป็นแบ็คกราวนด์ตลอดเรื่อง เนื้อเรื่องหนักๆ แต่ในส่วนของคาแร็กเตอร์ ใครสนใจเรื่องแนวแวมไพร์ไม่ควรพลาด 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี