ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2803 - Head in the clouds
05-10-2011 Views: 1945

หนังDVD ประเภท ดราม่า,แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

หนุ่มชาวไอริชกาย ซึ่งเป็นลูกชายของตำรวจ ขณะที่ได้รับทุนการศึกษาที่มหาวิทยาลัยแคมบริดจ์ ในปี คศ.1933 ในคืนฝนพรำคืนหนึ่งประตูห้องของเขาก็เปิดผางออกแล้วสาวสาวอย่าง กิลด้า เบสเซ่ ก็ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขา เธอเป็นลูกสาวของชนชั้นสูงชาวฝรั่งเศส แต่ถูกเลี้ยงดูโดยแม่ที่เป็นชาวอเมริกัน กิลด้าผู้มีชื่อฉาวในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ทั้งสองใช้เวลาคืนนั้นด้วยกัน กายปฏิบัติต่อเธออย่างให้เกียรติและเป็นกันเอง ต่อมาที่งานเลี้ยงทั้งสองก็ได้กลายมาเป็นคู่รักกันแต่กายไม่เชื่อความสัมพันธ์นี้จะยั่งยืน ความตายของแม่เธอทำให้กิลด้าต้องจากประเทศอังกฤษมาแล้ว กายก็ต้องขบขัน

เมื่อหลายปีต่อมาเขาเห็นเธอไปเป็นตัวประกอบอยู่ในภาพยนตร์ของฮอลลีวู้ด กิลด้าเขียนจดหมายถึงกายเชื้อเชิญให้เขามายังปารีสซึ่งเธอกำลังโด่งดังกับการเป็นช่างภาพศิลป์ เธออาศัยอยู่กับนางแบบสาวสวยเชื้อสายสเปน มิอา และมีคู่รักอยู่อีกจำนวนหนึ่ง แต่หลังจากที่กายย้ายเข้ามาอยู่ด้วย และชีวิตในปารีสของพวกเขาก็ดูจะเลอเลิศและสมบูรณ์แบบ แต่แล้วกาลก็ล่วงเข้าสู่ปี คศ.1936 ท่ามกลางกระแสที่รุนแรงของสงครามกลางเมืองของประเทศสเปน กายผู้ซึ่งสนับสนุนกองกำลังของสาธารณรัฐเสมอมา และจากการมีชัยของฝ่ายเผด็จการขณะที่กิลด้าไม่ได้ฝักใฝ่กับเรื่องราวการเมืองหรือประวัติศาสตร์ใด ๆ เลยทั้งกายและมิอาก็พบว่าทั้งสองถูกดึงเข้าสู่วังวนของความขัดแย้งมากขึ้นเรื่อย ๆ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี