ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC361 - Inazuma eleven the movie : Saikyo gundam ogre shuurai
30-03-2012 Views: 3954

หนังDVD ประเภท การ์ตูน Animation

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

ในอนาคตอีก 80 ปีข้างหน้า ฟุตบอลมีอิทธิพลต่อสังคมเป็นอย่าง มาก เพราะฟุตบอลนั้นกลายเป็นกีฬาซูเปอร์ฮิตแต่ก็มีคนกลุ่มหนึ่ง ออกมาตีความแบบสุดโต่งว่า "การที่คนหลงใหลในฟุตบอลแบบนั้น จะทำให้พลเมืองอ่อนแอ" จึงเกิดมีกลุ่มหัวรุนแรงกลุ่มหนึ่งใช้ชื่อว่า "กลุ่มปฏิวัติ"พวกเขาไม่พอใจที่โลกของพวกเขาเป็นเช่นนี้ จึงรู้สึก ไม่พอใจกับโลกที่เป็นอยู่สืบเสาะจนพบว่า "คนที่เป็นต้นเหตุให้ ฟุตบอลกลายเป็นกีฬาซูเปอร์ฮิตขนาดนี้ก็คือ เอนโด มาโมรุ" เด็ก หนุ่มในอดีตเมื่อ 80 ปีก่อน พวกเขาต้องการทำลายฟุตบอลในช่วง 80 ปีก่อนให้สิ้นซากด้วยการคุกคามเอนโดนั่นเอง

ช่วงเวลาที่กลุ่มปฏิวัติเลือกจะมาเผชิญหน้ากับเอนโดก็คือช่วงศึก ฟุตบอลฟรอนเทียร์ในรอบชิงชนะเลิศซึ่งเป็นช่วงเวลาของการกำ หนดตำนานของ เอนโด มาโมรุ พวกเขาจึงได้ส่งนักเตะระดับหัว กะทิ นั่นคือ ทีมเยาวชนที่ถูกอบรมสั่งสอนมาตามแนวคิดของพวก เขาโดยย้อนเวลากลับสู่อดีตเพื่อทำลายเอนโดซะ แต่ก็ไม่สามารถ รอดพ้นสายตา เอนโด คานอน ผู้เป็นเหลนของเอนโด มาโมรุ เขา จึงเสี่ยงภัยมาจากอนาคตเพื่อมาช่วยทวดของเขาหยุดทีมโองะที่ จะเปลี่ยนแปลงอดีตแล้วเขาจะทำสำเร็จหรือไม่โปรดติดตามชม!!! 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี