ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC437 - Clannad , แคลนนาด
22-10-2011 Views: 2678

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 12 แผ่น

รื่องราวของนักเรียน ม.ปลาย โอกาซากิ โทโมยะ ที่ใช้ชีวิตอยู่กับพ่อเพียงสองคน เนื่องจากแม่เสียชีวิต ตั้งแต่ เขายังเด็ก จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นพ่อของเขา ได้ติด เหล้าและเล่นการพนันอย่างหนัก ตอนโทโมยะ อยู่ม.ต้น เขา เคยเป็นนักกีฬาของชมรมบาส แต่วัน หนึ่งเขาได้ทะ เลาะ กับพ่อ เขาถูกผลักไปชนกับผนัง ทำให้ไหล่ของเขา หลุด หลังจากนั้น ความฝันด้านกี ฬาของเขาก็พังทลาย เขา ไม่ใส่ใจการเรียน เพื่อน ของเขามีเพียง ซุโนฮาระ โยเฮย์ ที่มีชื่อเสียงว่าเป็น เด็กเกเรชีวิตของเขาดำเนิน ไปเหมือนเบื่อหน่ายอยู่ ไปวัน ๆทำให้คนรอบข้าง มองเขา กับเพื่อน ว่าเป็นเด็กมีปัญหา

จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับฟุรุคาว่า นางิสะ ที่เรียนช้าไป 1 ปีเนื่องจากอา การป่วยของเธอ นางิสะเพิ่งกลับมาเรียน จึงทำตัวไม่ค่อยถูก โทโมยะให้คำแนะ นำเธอให้หากิจกรรมในโรงเรียนที่สนุก ทำดู ทำให้นางิสะจึงตัดสินใจเลือกที่จะ ฟื้นฟูชมรมการแสดงที่ปิดไปแล้วขึ้นมา ใหม่ท่ามกลางเสียงคัดค้านจากคนอื่นๆ แต่สำหรับโทโมยะแล้ว การได้พบกับ นางิสะเหมือนกับการเริ่มต้นการใช้ ชีวิต.....เขาเริ่มเปลี่ยนไป 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี