ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2858 - Troll hunter , คนล่ายักษ์
07-12-2011 Views: 1862

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น,สยองขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ตามตำนานพื้นบ้านเกี่ยวกับยักษ์โทรลล์ที่มีหลายเผ่าพันธุ์บ้างตัวเล็ก บ้างตัวใหญ่ หัวเดียว หรือหลายหัว….รัฐบาลนอร์เวย์ได้ปกปิดความจริงเกี่ยวกับเรื่องยักษ์โทรลล์ที่มีหลงเหลืออยู่อย่างลับ ๆ ทางตอนเหนือของประเทศอันหนาวเย็นสุดขั้ว โดยไม่ให้ผู้คนได้รับรู้ความจริง…

….จนเมื่อมีกลุ่มนักศึกษากลุ่มหนึ่งจากมหาวิทยาลัยโวลด้า อันประกอบไปด้วย โทมัส , โจแฮนน่า , คัลเล่ ที่กำลังทำรายงานเกี่ยวกับหมีที่ถูกฆ่าอยู่บ่อย ๆ จนพวกเขาจับพลัดจับผลูไปเจอกับชายมาดเข้มคนนึงที่ชื่อ ฮานส์ ที่ผู้คนสงสัยว่าเค้าคือคนฆ่าหมี… แต่ความจริงนั้น ฮานส์ คือคนของหน่วยงานลับที่รัฐบาลมีส่วนรู้เห็น เขามีหน้าที่จัดการกับสิ่งมีชีวิตตัวเท่าตึกชนิดนึงที่เรียกว่า โทรลล์ โทมัส และเพื่อน ๆ จึงขอติดสอยห้อยตามไปด้วย เพราะพวกเขาไม่เชื่อในสิ่งที่ ฮานส์ บอก…. และสิ่งที่พวกเขาจะได้พบเจอหลังจากนี้… จะเป็นประสบการณ์ที่พวกเขาจะไม่มีทางลืมไปตลอดชีวิต !!!!







 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี