ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT485 - นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย
08-11-2011 Views: 1716

หนังDVD ประเภท ดราม่า,สยองขวัญ

พากษ์ ไทย
บรรยาย อังกฤษ

มาก (ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์) ชายหนุ่มที่ฝันร้ายเห็นผีสาวตาดำ ปากดำ และหน้าผากเป็นรูโบ๋ ซึ่งเขาไม่สามารถอธิบายภาพสยองให้ใครเข้าใจได้ มีเพียงแต่ นาค (ภัทรธิดา พัชรวีรพงษ์) แฟนสาววัยรุ่น และว่าที่เจ้าสาว ที่คอยปลอบประโลมเขา

ในตลาดขายของเก่าแห่งหนึ่ง มากได้ไปเจอเข็มกลัดรูปไข่หน้าตาประหลาด สีซีดและเย็นเฉียบ แต่บางอย่างดลใจให้เขาซื้อมัน เพื่อเป็นของขวัญแต่งงานให้กับนาก

มากกับนากหาบ้านในหนังสือพิมพ์ และพบหลังหนึ่งแถวย่านพระโขนง ที่ประกาศขายในราคาถูกมาก นายหน้าค้าบ้านจอมงมงาย คุณแองเจิล (มีศักดิ์ นาครัตน์) เสนอขายบ้านให้กับวัยรุ่นคู่นี้ถูกๆ มันเป็นบ้านทรงไทยอายุร้อยกว่าปี ซึ่งต้องซ่อมแซมก่อนเข้าอยู่ แต่ก็เป็นบ้านในฝัน ที่มากกับนากจะเริ่มต้นชีวิตแต่งงานร่วมกัน

หนุ่มสาวคู่นี้ไม่รู้เท่าทันสัญญาปลอมของแองเจิล ที่จะยึดบ้านคืนก่อนวันวิวาห์พวกเขา แองเจิลแอบย่องมาตอนกลางคืนเพื่อลงมือทำแผนชั่ว แต่ก็ต้องพบกับผีสาวในฝันร้ายของมาก แองเจิลจำได้ว่าเธอคือ แม่นาก (พรทิพย์ ปาปะนัย) เธอตามหลอกเขาไปถึงรถไฟฟ้า เขาถูกฆ่าตายอย่างสยดสยอง ซึ่งดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุรถไฟที่ประหลาด

มากกับนาคยังไม่รู้ว่าแองเจิลตายแล้ว ทั้งสองฉลองวันแต่งงานอันหวานชื่น กับญาติมิตรและครอบครัว แต่เหตุร้ายก็เกิดขึ้นอีกหลังวันแต่งงาน เมื่อทั้งคู่กลับมายังเรือนหอกลางดึก และพบว่าของขวัญถูกขโมยไป

ระหว่างทางไปทำงาน มากเห็นหัวขโมยพยายามจะขายของขวัญแต่งงานของเขาบนถนน เขาพยายามจะจับขโมย แต่พวกมันหนีขึ้นรถตู้ไป โดยทำร้ายมากจนสลบแล้วทิ้งไว้กลางถนน นากรีบไปที่โรงพยาบาล ก็พบว่าสามีสุดที่รักอยู่ในอาการโคม่า เมื่ออยู่กันตามลำพังสองคน เขากลับตื่นขึ้นมาช่วงสั้นๆ เพื่อบอกนากให้ไปตามหาแม่นาคพระโขนง

นาคต้องไปปรับทุกข์กับคุณยายของเธอ (มารศรี อิศรางกูล ณ อยุธยา) คุณยายจึงเล่าให้ฟังเรื่องตำนานแม่นากพระโขนง หญิงสาวที่ตายท้องกลม และกลายเป็นผีกลับมาอยู่กับสามี พี่มาก (จรัญ งามดี) และผู้คนที่ไปขัดขวางเธอพากันตายอย่างลึกลับ เมื่อมีคนตายแบบแปลกๆ มากขึ้นเรื่อยๆ พวกชาวบ้านจึงได้หาพระมาขับไล่วิญญาณชั่วร้ายนี้ออกไป พระได้ทำพิธีตัดกะโหลกหน้าผากออกมาเป็นรูปวงรี เพื่อสะกดวิญญาณไว้ภายใน โดยท่านได้เป็นผู้เก็บเอาไว้หลายปี จนกระทั่งมันหายไปกับกาลเวลา รอให้คนมาค้นพบ นากเริ่มจะโยงใยระหว่างเข็มกลัดกับอาการโคม่าของมาก นี่จะใช่เข็มกลัด ที่สะกดวิญญาณของแม่นากพระโขนงไว้ไหม

ขณะที่นาคถือเข็มกลัดไว้ในมือ เธอก็ได้เห็นภาพที่รกร้างว่างเปล่าในเมือง ที่ที่เธอกับมากแอบไปพบและพลอดรักกันสมัยเป็นวัยรุ่น เธอกลับไปยังที่นั่นอีกครั้ง และพบว่ามันไม่เปลี่ยนไปเลย ตาเฒ่าคนนึงบอกเธอว่า ที่นี่ไม่สามารถจะปลูกหรือสร้างอะไรได้ มันเป็นที่ต้องคำสาป แล้วทันใดนั้น นากก็เห็นภาพผู้หญิงนอนอยู่บนพื้น นากรู้ทันทีและขุดที่ตรงนั้น เธอพบซากของแม่นากพระโขนง นากชวนเพื่อนสนิทสองคน ชัย (เฉลิมพล ภัทรพากุล) กับ น้อย (กาญจนิต สัมมากุล) ไปช่วยเธอขุด แล้วพวกเขาก็พบโครงกระดูกโบราณ ของผู้หญิงที่มีหน้าผากเป็นรูรูปไข่ ตำรวจได้ตามมายังที่เกิดเหตุ และยึดโครงกระดูกไปพิสูจน์

คุณยายของนาคพาเธอไปหาสองตายาย กริม ซึ่งเป็นคนทรง พวกเขาใช้เข็มกลัดเรียกผีแม่นาก ให้มาบอกวิธีปลุกวิญญาณกับนาก

แต่ก่อนที่เธอจะรู้ว่าต้องทำยังไง นาคได้เล่าเรื่องที่หมอหาสาเหตุของอาการมากไม่ได้ และเล่าเหตุการณ์ประหลาด ขณะที่มากอยู่ในโคม่า เธอตกใจมาก ที่รู้ว่าพ่อแม่ของมากเชื่อว่ามากถูกผีสิง และได้ไปหาพระให้มาทำพิธีขับไล่ ซึ่งจะต้องเจาะหน้าผากของเขา

มีแต่นาคเท่านั้น ที่จะช่วยมากสุดที่รักได้ แต่เธอต้องแข่งกับเวลา เธอต้องเอาเข็มกลัดกะโหลกแม่นาค กลับไปคืนให้กับแม่นาคพระโขนง เพื่อปลดปล่อยมาก และให้ดวงวิญญาณได้ไปสู่สุคติ... 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี