ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2891 - Misery , มิเซอรี่ อ่านแล้วคลั่ง
14-12-2011 Views: 1923

หนังDVD ประเภท ดราม่า,สยองขวัญ/P>

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

"ภาพยนตร์เขย่าขวัญหยุดลมหายใจเจ้าของรางวัลออสการ์*เรื่องนี้ คือหนึ่งในผลงานภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ดีที่สุด ดัดแปลงจากนิยายของสตีเฟ่น คิง โดยมือเขียนบทเจ้าของรางวัลออสการ์** วิลเลี่ยม โกด์แมน (Hearts in Atlantis) กำกับโดย ร๊อบ ไรเนอร์ (A Few Good Men) จะพาคุณสู่สงครามสั่นประสาทของคนสองคนที่เต็มไปด้วยเล่ห์ที่ไม่มีใครยอมแพ้ใคร พอล เชลดอน (เจมส์ คาน) นักเขียนนวนิยายชื่อดัง จำไม่ได้เลยว่าอะไรเป็นเหตุให้รถยนต์ของเขาพลิกคว่ำและจำไม่ได้ว่าเขาถูกช่วยชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้มาได้อย่างไร แต่สิ่งที่พอลจำได้ขึ้นใจคือเขาได้ก้าวเข้าไปอยู่ในบ้านของแอนนี่ วิลเกส (แครี่ เบสท์) แฟนนิยายสุดคลั่งผู้ถนอมนักเขียนขวัญใจให้เป็นนักโทษส่วนตัวของเธอ...ไปตลอดชีวิต!"

พอลเป็นนักเขียนที่โด่งดังด้วยนิยายที่เขาแต่งเป็นระยะเวลาหลายปี โดยนิยายของเขาที่เป็นเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวที่ชื่อมิเซอรี่ เป็นนิยายโรแมนติกที่มีผู้คนชื่นชอบมากมาย รวมถึงมันยังเป็นนิยายที่ทำให้พอลร่ำรวยตลอดระยะเวลาหลายปีที่มิเซอรี่โลดแล่นอยู่บนหน้าหนังสือหลายเล่มของเขา จนกระทั้งวันหนึ่งพอลคิดจะจบนิยายเรื่องนี้ลงซะ ด้วยมาถึงจุดที่อิ่มตัวสำหรับเขา และการที่เขามีแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ พอลตัดสินใจจะเขียนมิเซอรี่เป็นเล่มสุดท้ายและจัดการฆ่ามิเซอรี่เสีย(ให้มิเซอรี่ตายในนิยายของเขา)ท่ามกลางเสียงคัดค้านของสนพ. ทว่าสุดท้ายเขาก็ยังคงตั้งใจเขียนมิเซอรี่เป็นเล่มสุดท้าย และไปเริ่มต้นนิยายใหม่ของเขาบนโรงแรมท่ามกลางภูเขาที่เป็นที่พักประจำ ยามเมื่อเขาต้องการเขียนนิยาย พอลใช้เวลาสามเดือนในการเขียนนิยายเรื่องใหม่ ซึ่งมีเนื้อหาต่างจากมิเซอรี่โดยสิ้นเชิง มันเป็นเรื่องราวของเด็กสลัม ความยากจน และสภาพเสื่อมโทรมของสังคม ในขณะมิเซอรี่เป็นนิยายโรแมนติกที่เต็มไปด้วยความเพ้อฝันและมีบรรยากาศหรูหราของชนชั้นสูงเสมอ

เขากลับลงมาจากโรงแรมด้วยต้นฉบับของนิยายเล่มใหม่ ทว่าสภาพอากาศของพายุหิมะที่โหมเข้ามาทำให้พอลประสบอุบัติเหตุจนรถพลิกคว้ำกลางทาง และเมื่อเขาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ก็พบว่าตนเองนอนอยู่บนเตียงในบ้านหลังหนึ่งโดยขาสองข้างของตนหักจนไม่อาจขยับไปไหนได้ เขาจำเรื่องราวอุบัติเหตุไม่ได้ รู้เพียงว่าผู้ที่ช่วยชีวิตตนคือ แอนนี่ วิลเกส ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน รวมถึงเธอยังบอกว่าตนเป็นพยาบาลและเป็นแฟนนิยายเบอร์หนึ่งของเขา

ความอารีของแอนนี่ทำให้พอลไม่ได้สะกิดใจอะไรเมื่อเธอบอกว่าพายุหิมะทำให้สายโทรศัพท์ถูกตัดจนไม่สามารถติดต่อคนรู้จักของพอลได้ และถนนก็โดนหิมะกลบหมดทำให้ออกไปไหนไม่ได้... จนกระทั้งแอนนี่ขอเขาอ่านต้นฉบับนิยายเรื่องใหม่ ซึงพอลก็อนุญาติเธอในฐานะคนที่ช่วยชีวิตและแฟนนิยายที่มีเมตตา รวมถึงยังขอคำวิจารณ์จากเธอ

แอนนี่กลับเข้าห้องนอนของตนด้วยต้นฉบับนิยายใหม่ของพอล จนเช้าวันรุ่งขึ้นที่เธอกลับเข้ามาพยาบาลพอลเหมือนทุกวัน หากแต่พอลเห็นว่าสีหน้าของแอนนี่นั้นดูไม่ดีเหมือนปกติ พอลถามเธอเรื่องนิยาย และนั้นทำให้พอลต้องตกใจและแปลกใจในเวลาเดียวกันเมื่อแอนนี่ระบายโทสะอย่างที่เขาไม่เคยเห็นใส่เขาด้วยการบอกว่า นิยาของพอลนั้นสกปรก และมีแต่คำสบถหยาบคาย มันไม่เหมาะที่จะเป็นนิยายที่เขาเขียนออกมาได้ ซึ่งนั้นเป็นครั้งแรกที่เขาสังเกตเห็นความผิดปกติของแอนนี่

ละในวันที่มิเซอรี่เล่มสุดท้ายออกวางแผงแอนนี่ก็รีบเข้าเมืองไปซื้อในทันที เธอกลับมาด้วยความสุขและเอานิยายนั้นมาอวดพอล โดยเขาไม่อาจรู้ชะตากรรมว่าความน่าสยดสยองของแฟนเบอร์หนึ่งของเขากำลังจะเริ่มขึ้น... ในคืนที่แอนนี่อ่านมิเซอรี่จบ เธอตรงดิ่งมาที่ห้องนอนของพอล พร้อมคำรามกร้าวใส่เขาว่า "แกฆ่ามิเซอรี่ ไอฆาตกร" แอนนี่แสดงความบ้าคลั่งชัดเจน และหลังจากนั้นทุกอย่างสำหรับพอลราวตกนรก แอนนี่บังคับให้เขาเขียนมิเซอรี่ต่อด้วยการให้เขาเขียนให้มิเซอรี่กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และยังเอาต้นฉบับนิยายเรื่องใหม่ของพอลไปเผ่าทิ้งต่อหน้าเขา รวมถึงการทำร้ายร่างกายพอลที่ไม่สามารถขยับไปไหนได้(พร้อมพยาบาลไปด้วย) เธอทำถึงขนาดใช้ค้อนปอนทุบขาสองข้างเขาอีกครั้ง ในขณะที่พอลที่นั่งอยู่บนรถเข็นตลอดเวลาก็ต้องหาทางเอาชีวิตรอดด้วยเวลาที่มีน้อยนิดขณะที่แอนนี่ออกไปซื้อของข้างนอกในแต่ละครั้ง(ซึ่งล้มเหลวทุกแผน แม้จะมีคนเหมือนจะมาช่วยได้ก็ตาบเรียบ ทำไมป๋าคิงแกชอบให้คนมาช่วยตายทุกทีเลยฟ่ะ)

ไคลแม็กอยู่ที่ตอนพอลเขียนมิเซอรี่จนถึงบทสุดท้าย แล้วเขาเผาต้นฉบับมิเซอรี่ต่อหน้าแอนนี่ไม่ให้เธอได้อ่าน จนกระทั้งเกิดการต่อสู้กัน... ส่วนพอลจะรอดหรือไม่คงให้ไปตามหาหนังมาดูต่อเองนะครับ... (แต่หากอยากให้สปอยให้จบเดี๋ยวจัดให้) 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี