ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2898 - Never been kissed , จูบแรกเมื่อไหร่จะมา
14-12-2011 Views: 3045

หนังDVD ประเภท คอมเมดี้

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

โจซี่ เกลล่าร์(ดรูว์ แบรี่มอร์) ต้องการอะไรหลายอย่างในชีวิต เธอเป็นสาววัย 25 ปี ที่ทำงานในหน้าที่ Copy Editor ที่หนังสือพิมพ์ในชิคาโกชื่อ The Chicago Sun-Times เธอปรารถนาจะได้ก้าวหน้าไปเป็นคนรายงานข่าว เธอมีความสามารถพอ แต่เธอไม่รู้วิธี ที่จะจัดการกับเรื่องชีวิตส่วนตัว เธอเป็นสาวเอ๋อสมัยเรียนอยู่มัธยม เพื่อนๆล้อเลียนเรียกเธอว่า Josie Grossie หรือยัยโจซี่ขี้เหร่ เธอไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับผู้ชายเลย ที่สำคัญที่สุดคือ เธอไม่เคยจูบแบบจริงจัง สักครั้งเลยในชีวิต

เมื่อความฝันที่จะได้เป็นผู้รายงานข่าวกำลังจะกลายเป็นจริง แต่งานแรกของเธอที่เธอได้รับนั้น ไม่มีอะไรที่เลวร้ายไปมากกว่านี้อีกแล้วสำหรับเธอ เมื่อ เธอต้องกลับไปที่โรงเรียนมัธยม เพื่อรายงานเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นในปัจจุบัน เธอต้องกลับไปเเป็นนักเรียนที่แก่ที่สุด เพื่อที่จะหาข้อมูล ซึ่งมีเรื่องเกิดขึ้นกับเธอมากมาย ทั้งเรื่องรัก และเรื่องที่ต้องเจรจา เข้าหากลุ่มวัยรุ่น ในสังคมของโรงเรียนมัธยม 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี