ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2901 - Wrong turn(Bloody beginnings) 4 , หวีดเขมือบคน ภาค 4
03-04-2012 Views: 2557

หนังDVD ประเภท สยองขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ถึงภาคที่แล้วจะออกมาห่วยขั้นเทพ แต่นายทุนหัวใสก็ยังอุตส่าห์เข็นภาค 4 ออกมาให้ดูกันอีกจนได้ ตราบใดที่หนังยังพอจะไปได้ในตลาดหนังแผ่น ซึ่งมาคราวนี้ขอแถย้อนอดีตกลับไปเล่าถึงจุดเริ่มต้นที่มาที่ไปของก๊วนบอยแบนด์อมนุษย์จอมโหด หรือนี่ก็คือภาคก่อนภาคแรกในปี 2003 นั่นเองจ้า

นั่นไม่ใช่หมอพรทิพย์ขณะหั่นศพนะจ้ะ
ยอดชายนาย Declan O'Brien ผกก.เจ้าเก่าจากภาคก่อนยังกลับมาโชว์ห่วยในภาคนี้อีกครั้ง ด้วยพล็อตเรื่องที่เดินตามขนบหนังแนวนี้อย่างแน่วแน่ ก็เลยช่างดูซ้ำซากและชวนให้นึกถึงเรื่องอื่นๆ ขึ้นมาชอบกล อย่างเช่นการที่เปลี่ยนทำเลไปเชือดกันในโรงพยาบาลบ้าร้างท่ามกลางบรรยากาศหิมะขาวโพลน (โรงแรมร้างใน Cold Prey?) หรือการเล่นมุกทรมานบันเทิงสไตล์หนัง Saw ซึ่งถึงแม้ภาคนี้เอฟเฟกต์จะดูไม่ง่อยเท่าภาคที่แล้วแต่ฉากโหดทั้งหลายก็ยังดูธรรมดาและซ้ำซากไปอยู่ดี

แหมมีฉากกินไส้อั่วซะด้วย
สิ่งเดียวที่ดีที่สุดของหนังคือบรรดาสาวสวยที่ผลัดกันมาโชว์เต้า (อย่างไม่จำเป็นต่อเนื้อเรื่อง) นอกนั้นคือความน่าเบื่อแบบไม่มีหือไม่มีอือ เอาแค่การที่นี่คือภาคเริ่มต้นเรื่องราวทั้งหมดก็พอจะทำให้รู้อยู่แล้วว่าไม่มีอะไรให้ลุ้นว่าพวกตัวเอกจะชนะในตอนจบได้หรือไม่ เพราะพวกมันก็ต้องรอดไปเล่นงานคนในภาคหนึ่งอยู่ดีใช่มั้ย แต่เอาเถอะนะ ไหนๆ ก็ดูมาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว ก็ต้องตามดูกันให้ครบล่ะนะ เหอๆ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี