ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2987 - What's your number? , เธอจ๋า..มีแฟนกี่คนจ๊ะ
26-02-2012 Views: 10553

หนังDVD ประเภท โรเมนติก,คอมเมดี้

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

อัลลี่ (แอนนา ฟาริส) ที่อยากจะมีคู่แท้ ได้มองย้อนอดีตถึงผู้ชายที่เธอเคยควงด้วยและแอบคิดว่าอาจมีใครคนใดคนหนึ่งนั้นเป็นตัวจริงของเธอ การตามหาชายในฝันได้หนุ่มเพื่อนบ้านอย่างโคลิน (คริส อีแวนส์) มาช่วยเหลือโดยบังเอิญ แต่เอ๊ะบางทีคนที่เพิ่งเข้ามาอาจเป็นรักแท้ก็ได้นะ

ในสหรัฐอเมริกา 96% ของผู้หญิงที่เคยมีแฟน 20 คน หรือมากกว่านั้น จะไม่ได้แต่งงาน

ค่าเฉลี่ยของจำนวนคู่รักที่ผู้หญิงมีตลอดชีวิตของพวกเธอคือ 10.5 คน

จากการศึกษาวิจัยโดย ดร. เฮเลน ฟิก

เมื่อสาวสวยเจ้าเสน่ห์ แอลลี ดาร์ลิ่ง อ่านบทความในนิตยสารซึ่งอ้างสถิติว่าผู้หญิงที่เคยมีคู่รัก 20 คน หรือมากกว่า จะพลาดการพบรักแท้ แอลลีจึงมองย้อนกลับไปยังบรรดาแฟนเก่าของเธอ ว่าใครกันแน่ที่มีโอกาสเป็นรักแท้ของเธอมากที่สุด ระหว่างการตามหา "อดีต" คนที่ใช่ ตามคำชี้แนะของหนังสือ แอลลีก็ตระหนักว่าเธอได้เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ ในขณะที่ไม่มีทั้งงาน, สามี และชีวิตในแบบที่ตนเองใฝ่ฝัน ซึ่งทำให้เธอค้นพบว่าอะไรหรือใครคือสิ่งสำคัญต่อเธอในช่วงเวลาที่ผ่านมา

What's Your Number? คืออีกหนึ่งผลงานที่ทำให้ผู้ชมภาพยนตร์ได้มองเห็นความสามารถในการแสดงบทเบาสมองของแอนนา ฟาริส ดาราสาวผู้รับบทแอลลี ดาร์ลิ่ง "แอนนาทำให้บทนี้โดดเด่นขึ้นมา จนอาจพูดได้ว่าความสามารถอันน่าทึ่งนี้เอง ที่ทำให้เธอกลายเป็นลูซิลล์ บอลล์คนใหม่ ผู้มีทั้งรูปร่างหน้าตาที่สะสวย และจังหวะการแสดงบทตลกที่เหมาะเหม็ง" มาร์ค มายล็อด ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าว บทแอลลี ดาร์ลิ่งที่ฟาริสแสดง อาจเป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์น่ารัก แต่เธอก็ยังห่างไกลจากคำว่าสมบูรณ์แบบอยู่ดี "เธอพยายามค้นหาข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในชีวิต เพื่อที่เธอจะได้ไม่ทำผิดซ้ำสอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก, การงาน หรือแม้แต่การเลือกซื้อรองเท้าคู่โปรด แอลลีกำลังหลงทาง หนำซ้ำยังตกงานและถังแตกด้วย" ฟาริสกล่าว

หลังจากเลิกกับแฟนคนล่าสุด และถูกไล่ออกจากงาน แอลลีได้อ่านบทความในนิตยสารที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอ มันทำให้เธอเชื่อว่าเธอจะไม่มีโอกาสได้แต่งงาน หากยังขืนมีแฟนต่อไปไม่จำกัดจำนวนแบบนี้ และแล้วภารกิจการตามหาคู่แท้โดยมีข้อแม้ว่าห้ามเพิ่มจำนวนคนรักก็เริ่มขึ้น ด้วยการหันกลับไปหาบรรดาคนรักเก่า แอลลีสงสัยว่าพวกเขาเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้างนะ แต่งงาน, เป็นเกย์ หรือตายไปแล้ว? "แอลลีเริ่มรู้ว่าชีวิตเธอเสียศูนย์" ฟาริสเอ่ย "เธอตกงาน และเกิดวิตกจริตเรื่องความรัก เธอมีสัมพันธ์กับผู้ชายมาแล้ว 20 คน แต่ยังหาสามีเป็นตัวเป็นตนไม่ได้ ในขณะที่น้องสาวของเธอกำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน" 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี