ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT558 - ข้าวเหนียวหมูปิ้ง
20-03-2012 Views: 1524

หนังDVD ประเภท โรเมนติก,คอมเมดี้

พากษ์ ไทย
บรรยาย - 

คู่นี้หนุงหนิงแนบแน่นไม่ใช่แฟนแต่มากกว่าเพื่อนเรื่องเล่ามิตรภาพของเด็กหญิงวัย 8 ขวบกับเจ้า Dog ตัวจิ๋วหนีบลูกซึ้งส่งเสียง โฮ่ง โฮ่ง เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากคุณกะเทาะสายใยแห่งมิตรภาพความรู้สึกที่ครั้งหนึ่งเด็กๆทุกคนเคยมีให้กับเพื่อนแท้ 4 ขา

สำหรับ "ข้าวเหนียว" (เกรซ-นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ)แล้วการที่จู่ ๆ แม่บี (นุ่น สินิทธา บุณยศักดิ์) ก็เอาข้าวเหนียวมาฝากไว้ที่บ้านญาติ ๆ ไม่ทันตั้งตัวข้าวเหนียวอดน้อยใจแม่บีไม่ได้จริงๆนะ ถึงแม้ว่าในบ้านหลังใหม่จะมีญาติ ๆ ของแม่อยู่กันตั้งหลายคนไม่ว่าจะเป็น ยายอุ่น(มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา) ป้าเกด (เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์)อาเปี๊ยก(เปี๊ยกดีเจสยาม) แต่ทำไมนะข้าวเหนียวยังรู้สึกเหงาอยู่เลยก็คงมี น้าเล็ก(พัชรศรี เบญจมาศ -กาละแมร์)นี่แหละที่ข้าวเหนียวรู้สึกสนิทหน่อยอาจจะเป็นเพราะน้าเล็กแกคงรู้ว่าข้าวเหนียวเหงาและอดคิดถึงแม่ไม่ได้นั่นเอง

เหมือนอย่างเคยวันนี้ข้าวเหนียวโดดเรียนอีกแล้วข้าวเหนียวเดินเรื่อยเปื่อยไปแถวสยามเห็นคนซื้อหมูปิ้งแต่ที่น่าแปลกใจมีเจ้าหมาน้อยตัวสีน้ำตาลท่าทางมันดูน่าสงสารเหมือนข้าวเหนียวเลยมันคงหิวนะ เห็นส่งเสียงร้องขอกินหมูปิ้งจากคนขายและคนซื้อที่ยืนอยู่ดูๆ ไปข้าวเหนียวว่าหน้าตามันตลกดีปากมอมๆ สีดำท่าทางน่ารักจังคิดแล้วก็อยากเป็นเพื่อนกับมัน ข้าวเหนียวเลยตัดสินใจอุ้มมันใส่กระเป๋าเอากลับไปบ้านด้วยดีกว่าอย่างน้อยถึงมันไม่มีใครมันก็ยังมีข้าวเหนียวเอางี้นะ ข้าวเหนียวจะตั้งชื่อมันว่า "หมูปิ้ง" "ข้าวเหนียวกับหมูปิ้ง" ฟังดูน่ารักดี

แต่ไม่ใช่ว่าข้าวเหนียวจะเลี้ยงหมูปิ้งได้ง่ายๆ นะ เพราะน้าเล็กเคยบอกว่าที่บ้านคับแคบแล้วยายอุ่นเองก็แพ้ขนหมาด้วย คงเลี้ยงหมาไม่ได้ยังไงก็ตามข้าวเหนียวจะไม่มีวันทิ้งหมูปิ้งข้าวเหนียวตัดสินใจเอามันขึ้นไปเลี้ยงบนดาดฟ้าดีกว่าเวลาหมูปิ้งส่งเสียงจะได้มีใครรู้และทุกๆ วันข้าวเหนียวก็จะเอาหมูปิ้งใส่กระเป๋าไปโรงเรียนด้วยกันอีกอย่างข้าวเหนียวไม่อยากให้หมูปิ้งอยู่คนเดียวเพราะแถวบ้านชอบมีพวกจับหมามาด้อมๆ มองๆ ด้วยแต่แล้ววันหนึ่งฝนตกหนักมาก หมูปิ้งที่อยู่บนดาดฟ้าเลยไม่สบายข้าวเหนียวตัดสินใจทุบกระปุกพี่หมูเอาเงินพาหมูปิ้งไปหาหมอ

หลังจากนั้นที่บ้านก็รู้กันว่าข้าวเหนียวแอบเลี้ยงหมูปิ้งน้าเล็กบอกว่ายายอุ่นแพ้ขนหมาจะเอาหมูปิ้งไปปล่อยแต่ข้าวเหนียวขอร้องไว้ว่ารอให้มันหายจากไข้ก่อนได้ไหมน้าเล็ก แม่บีจ๋า ข้าวเหนียวคิดถึงแม่บีจัง เมื่อไรแม่บีจะกลับมาน้าเล็กจะเอาหมูปิ้งไปปล่อยไหมเนี้ยะติดตามเรื่องราวความผูกพันและการผจญภัยของข้าวเหนียวกับหมูปิ้งที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น เพราะยังมีเขาดิน (แจ๊ค แฟนฉัน) คุณนายสายป่าน (ดารุณี กฤตบุญญาลัย) ที่รักหมาทุกตัวบนโลกใบนี้รวมทั้งแก๊งค์ขายพวงมาลัยเราเชื่อว่ารับรองคุณจะประทับใจและซาบซึ้งไปกับข้าวเหนียวหมูปิ้ง







 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี