ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2991 - 2001 Maniacs , กองพันศพ เปิดนรกสับ
21-03-2012 Views: 1753

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น,สยองขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย

ช่วงพักการเรียนในฤดูใบไม้ตอนที่เดินทางไปยังชายหาด เดย์โทน่า รัฐฟลอริด้า กลุ่มนักเรียนมหาวิทยาลัย 2 กลุ่มได้เดินทางผ่านเมืองเก่าแก่ทางตอนใต้ ซึ่งนำทีมโดย เมเยอร์ บัคแมน (โรเบิร์ต อิงลันด์) และ แกรนนี่ บูน (ลิน เชย์) ชาวเมืองที่เป็นมิตรของ Pleasant Valley ตื้อให้บรรดาวัยรุ่นอยู่ค้างคืนสำหรับการจัดบาร์บีคิวประจำปีของเมืองเพื่อเฉลิมฉลองวันรุ่งโรจน์ของดิกซี่ย์

บรรดาเด็กซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการจากเรียนเกี่ยวกับสงครามกลางเมืองในชั้นเรียนวิชาประวัติศาสตร์อเมริกา พวกเขาจึงพร้อมที่จะรับคำเชิญ จากนั้นพวกเขาก็ตระหนักได้ว่าแทนที่จะได้รับสัมผัสความเก่าแก่ทางตอนใต้ กลับกลายเป็นว่าความเก่าแก่จะลิ้มลองรสชาติพวกเขาแทน

บรรดาผู้มาเยือนอยากที่จะสำรวจเมือง และพยายามเพลิดเพลินไปกับสาวสวยและหนุ่มหล่อชาวใต้ แต่หญิงรีดนมวัวและเหล่าชาวนาที่ดูเหมือนใสบริสุทธิ์กลับหลอกล่อผู้มาใหม่เหล่านี้ทีละคนเพื่อฆ่าและรับประทาน โดยที่พวกเขาจะได้กินในงานฉลองบาร์บีคิวที่ชื่อเสียงกระฉ่อนไปทั่ว เพราะคนทางใต้ของ Pleasant Valley ต้องการล้างแค้นบรรดาเด็กชาวแยงกี้ สำหรับการกระทำช่วงสงครามกลางเมืองในอดีต คุณจะถูกทิ้งให้นั่งสงสัยว่าจะมีใครรอดพ้นการล้างแค้นแบบกินเนื้อคนของเมืองน่ากลัวแห่งนี้ไปได้? 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี