ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME3036 - Dragonfly , ดราก้อนฟลาย ลางรัก-ข้ามภพ
05-04-2012 Views: 1705

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ด็อคเตอร์ โจ ดาร์โรว์ (เควิน คอสต์เนอร์) เป็นนายแพทย์หัวหน้าแผนกฉุกเฉินประจำโรงพยาบาลชิคาโกเมมมอเรียลผู้ได้รับการ ยกย่องจากความเชี่ยวชาญด้านการเยียวยาอาการบาดเจ็บ แต่วิชาความรู้ของเขากลับแทบไม่บังเกิดประโยชน์ใดๆเลยเมื่อความตายเดินทางมา พรากภรรยาที่รักของเขาไปอย่างไม่มีวันกลับ เธอคือแพทย์หญิง เอมิลี่ ดาร์โรว์ (ซูซานนา ธอมป์สัน) ผู้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุขณะปฏิบัติภารกิจบนถนนเลียบเขาสายห่างไกลในเวเน ซูเอล่า ก่อนหน้านั้นโจเคยเอ่ยปากคัดค้านไม่ให้เธอไป แต่มาบัดนี้เขาทำได้เพียงแค่เฝ้าจินตนาการถึงวินาทีสุดท้ายอันเลวร้ายใน ชีวิตของเธอเท่านั้น

6 เดือนหลังการตายของเอมิลี่โดยไม่มีใครพบศพ โจเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เขาหมกมุ่นทำงานโดยไม่ยอมหยุดพักวันละ 20 ชั่วโมงและ 7 วันต่อสัปดาห์ กระทั่งในที่สุดการกระทำที่นับวันจะควบคุมขึ้นไม่ได้ของเขาก็ทำให้ ฮิวจ์ แคมป์เบลล์ ผู้บริหารโรงพยาบาล (โจ มอร์ตัน) ต้องออกคำสั่งให้เขาพักร้อนและปรับปรุงตัวเองให้กลับมาเป็นผู้เป็นคนอีก ครั้งหนึ่ง

แต่ ไม่ว่าเพื่อน, ครอบครัว และหญิงข้างบ้านอย่าง มิเรียม เบลมอนต์ (แคธี่ เบตส์) จะทุ่มเทความพยายามดูแลเขามากเท่าไหร่ โจก็ยังคงจมจ่อมอยู่กับความโศกเศร้าที่ไม่มีวันจางหาย ร่องรอยที่เตือนให้รำลึกถึงเอมิลี่ยังคงปรากฏอยู่ทุกหนแห่ง โดยหนึ่งในนั้นก็คือภาพแมลงปอ อันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวที่ติดอยู่บนไหล่ของเธอมาตั้งแต่เกิด และแล้วในคืนหนึ่งระหว่างเดินซึมเซาอยู่ในบ้าน โจก็ต้องตกใจเมื่อที่ทับกระดาษรูปแมลงปอของเอมิลี่กระเด็นตกจากโต๊ะข้าง เตียงลงพื้นเสียงดังลั่น ราวกับมีใครสักคนจงใจปัดมันอย่างแรง

ใน บรรดาคนไข้ทั้งหมด คนที่ทำให้โจตะลึงงันที่สุดก็คือ เจฟฟรี่ย์ เด็กชายผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เฉียดตายหลายต่อหลายครั้ง เขาอ้างว่าตนเห็นเอมิลี่ ?อยู่ในสายรุ้ง? และเธอยังพยายามติดต่อสื่อสารกับโจด้วย ไม่เท่านั้น เด็กอีกคนหนึ่งยังฟื้นคืนจากความตายอันเฉียดฉิวแล้วเล่าเรื่องราวคล้ายคลึง กัน ซ้ำยังตกอยู่ในอาการเดียวกับเจฟฟรี่ย์คือเฝ้าแต่เขียนภาพรูปทรงนามธรรมลึก ลับทันทีที่เขาได้สติ รูปทรงประหลาดนั้นปรากฏให้เห็นในลักษณะอื่นๆอีกหลายครั้งต่อหน้าโจ ราวกับจะเป็นสัญลักษณ์สะกิดเตือนว่า เขาจะต้องมองให้พ้นไปจากโลกสามัญของเขาเพื่อจะพบคำตอบของคำถามที่ซุกซ่อน อยู่ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี