ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME3051 - A Better life , พ่อลูก ผูกหัวใจฝัน
19-04-2012 Views: 1747

หนังDVD ประเภท ดราม่า,เบาสมอง,ตลก,โรเมนติก,คอมเมดี้,แอ๊คชั่น,สยองขวัญ, อิโรติก20+

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

A Better Life เล่าเรื่องของ คาร์โลส ชายวัยกลางคนชาวเม็กซิกันที่หาเลี้ยงตัวเองในเมืองใหญ่อย่างแอล.เอ. ด้วยอาชีพคนสวน เขาทำงานหนักด้วยความหวังหนึ่งเดียว คือต้องการให้ลูกชายมีชีวิตที่ดีกว่าตัวเอง คาร์โลสพยายามปลูกฝังให้ลูกตั้งใจเรียน และกันเขาออกห่างจากแหล่งมั่วสุม โดยเฉพาะแก๊งมาเฟีย ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดลงเอย ของเด็กวัยรุ่นชาวละตินในอเมริกาเกือบทุกคน อย่างไรก็ดี จนแล้วจนรอด ลูกชายของคาร์โลสก็เข้าไปข้องแวะกับแก๊งอันธพาลเข้าจนได้ ร้อนถึงตัวเขาที่ต้องทำทุกวิถีทางที่จะช่วยเหลือลูกออกจากขุมนรก

คริส ไวต์ซ ผู้กำกับจาก About a Boy และ Twilight Saga: New Moon มาพร้อมผลงานชิ้นใหม่ที่สื่อหลายสำนักบอกว่า อาจเป็นดาวเด่นในเทศกาลล่ารางวัลปลายปีนี้ โดย A Better Life เป็นโปรเจคต์ส่วนตัวของคริส ไวต์ซ ที่ทุนรอนอาจไม่สูงนัก แต่ความหนักแน่นของเนื้อหานั้นเรียกได้ว่า จะต้องสร้างแรงกระเพื่อมให้กับจิตใจผู้ชมอย่างมากทีเดียว 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี