ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT596 - โย่งทอล์ค 7
05-06-2012 Views: 1801

หนังDVD ประเภท ทอล์คโชว์

พากษ์ ไทย
บรรยาย - 

ป็ด เชิญยิ้ม บอสใหญ่แห่งบริษัท โคเมดี้ ไลน์ จำกัด จัดโชว์ใหญ่แห่งปี ฟอร์มทีมสร้างอย่างอลังการ สำหรับ โย่งทอล์ค 7 THE STAND-UP COMEDY SHOW เพื่อเอาใจแฟนคลับของน้าโย่ง เชิญยิ้ม ที่ถามถึงอย่างมากมาย

โย่ง เชิญยิ้ม กลับมาระเบิดความฮาอีกครั้ง ใน โย่งทอล์ค 7 THE STAND-UP COMEDY SHOW คราวนี้มาพร้อมกับเรื่องราวและประสบการณ์ทั้งทางตรง และทางอ้อม นำมาถ่ายทอดใบแบบฉบับของ โย่ง เชิญยิ้ม ที่เตรียมพร้อมเพื่อมอบความสุข และความฮาแก่ทุกท่าน

โย่ง เชิญยิ้ม ได้กล่าวว่า “ที่ผ่านมาผมก็ไม่ได้หายไปไหน มีละครซิทคอมต่าง ๆ และรายการก่อนบ่ายคลายเครียด และส่วนหนึ่งผมก็เตรียมตัวที่จะทำโย่ง ทอล์ค 7 ด้วย ผมได้เก็บเกี่ยวเรื่องราวและประสบการณ์มากมาย ที่จะมาทอล์คให้ทุกคนฟัง เรื่องราวต่าง ๆ ที่ถ่ายทอดโดยโย่ง เชิญยิ้ม รับรองว่าไม่เหมือนใครแน่ ๆ และอีกหนึ่งเซอร์ไพร์สที่ผมเตรียมไว้ให้กับทุกคน นั่นคือ แขกรับเชิญสุดพิเศษ และโชว์อลังการ ที่งานนี้ผมรับรองถึงความยิ่งใหญ่ และความสนุกอย่างแน่นอน “ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี