ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME572 - Piano teacher, The
19-06-2009 Views: 1364

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

หนังเล่าเรื่องของ เอริก้า ครูสอนเปียโนวัยสี่สิบ ที่ยังอาศัยอยู่กับแม่ เธอสอนอยู่ในวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง และตัวเธอเองก็ได้รับการยอมรับในเรื่องฝีมือการเล่นเปียโน เธอแต่งตัวมิชิดด้วยสีทึมๆ รวบผมตึง เธอมักเคี่ยวเข็ญลูกศิษย์ของตัวเอง โดยอาศัยถ้อยคำปรุงแต่งเสียดสี แต่เวลาเธอกลับบ้าน แม่จอมเจ้ากี้เจ้าการของเธอก็เสียดสีเธอเสมอ ซ้ำยังรื้อค้นข้าวของตรวจสอบเธอ โทรจิกตามตัวทุกที่ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน เอริก้ามักเปิดศึกกับแม่เธอบ่อยๆ หลายครั้งลุกลามถึงขั้นใช้กำลัง จากนั้นทั้งสองแม่ลูกก็จะกอดกันร้องให้แต่เรื่องไม่ได้จบแค่นั้น

เอริก้าหาทางออกให้ตัวเองโดยการไปร้าน sex shop หรือดูหนังโป๊ ***ฉากที่น่าหวาดเสียว***เธอแอบเอากระดาษทิชชู่ที่ใช้แล้วในโรงหนังโป๊ขึ้น มาดม เธอยังไปแอบดูคนมีเซกส์ในโรงหนังไดรฟ์อิน แล้วถึงจุดสุดยอด เธอแอบใช้ใบมีดโกนเฉือนของลับตัวเองในห้องน้ำ (ทั้งสามฉากที่ว่ามา หนังถ่ายทำได้อย่างไม่น่าเกลียด แต่ ถึงอารมณ์วิปริตมากๆ) ชีวิตเธอเต็มไปด้วยเก็บกด เคืองแค้น ชิงชัง

จนวาลแตร์ก้าวเข้ามาในชีวิต เขาเป็นหนุ่มวิศวกรที่มีความรู้ความสามารถทางดนตรีคลาสสิคเป็นเลิศ เธอเองก็ชอบวาลแตร์ แต่ต้องเก็บกดทุกอย่างไว้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก่อตัวขึ้น เพิ่มความวิปริตขึ้นที่ละนิดไปจนถึงขีดสุด 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี