ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME547 - No reservations - โน เรสเซอร์เวชั่น เชฟสาว เสริฟหัวใจรัก
19-06-2009 Views: 1227

หนังDVDประเภท โรแมนติก

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เคท อาร์มสตรอง (แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์) แม่ครัวเลื่องชื่อแห่งภัตตาคารล้ำสมัยของเมืองแมนฮัตตันที่มีชื่อว่า 22 บลีกเคอร์ ฝีไม้ลายมือในการทำครัวของเธอนั้นใกล้เคียงและสอดคล้องกับความเป็นตัวตนของ เธอว่า ถ้าเกิดมีใครสักคนไม่ชอบอาหารที่เธอทำ เธอจะรู้สึกว่าโดนดูถูก

แต่ชัยชนะของเคทนั้นเริ่มต้นตกขอบ พร้อมกับการที่เธอต้องรับช่วงในการดูแลหลานสาวอายุ 9 ขวบชื่อ โซ (อาบิเกล เบรสลิน) และการเข้ามาร่วมงานของ นิค พาล์มเมอร์ (แอรอน เอ็กฮาร์ท) ผู้ช่วยคนใหม่ ซึ่งมีความเป็นธรรมชาติและเป็นมิตร เมื่อ เคท นั้นปิดตัวเธอเองและเกรี้ยวกราดใส่

สำหรับหญิงสาวที่มีการวางแผนและจัดการทุกสิ่งทุกอย่างในครัวได้อย่างสมบูรณ์ แบบ เธอไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนเลยสำหรับความท้าทายที่ต้องกระโจนเข้าสู่ความเป็น แม่ เมื่อ โซ นั้นย่างก้าวเข้ามาสู่ชีวิตของเธอ ฝีมือการปรุงอาหารของเธอกลายเป็นเรื่องที่ไร้ประโยชน์อย่างสิ้นเชิง ในการดูแลหลานสาวตัวน้อยซึ่งเพิ่งจะสูญเสียแม่ไปไม่นาน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี