ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME528 - Mr.Deeds
19-06-2009 Views: 1142

หนังDVDประเภท โรแมนติก,ติดเรท

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ลองเฟลโลว์ ดี๊ดส์ (อดัม แซนด์เลอร์) เป็นหนุ่มอ่อนหวานน่ารัก ผู้ใช้ชีวิตเรียบง่ายแต่แสนสุขอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆชื่อแมนเดรคฟอลส์ ในนิวแฮมเชียร์ เขาเป็นเจ้าของ ดี๊ดส์พิซซ่า ร้านขายพิซซ่าร้านเดียวในเมือง และเป็นคนดังขวัญใจใครๆ ที่นั่น เพราะเขารักจะสร้างความบันเทิงแก่ลูกค้า ด้วยการ์ดอวยพรใส่บทกลอนประหลาดๆ แต่แสนขบขันอยู่เสมอ

ชีวิตของดี๊ดส์ในเมืองเล็กๆ แห่งนี้เต็มไปด้วยความผาสุก จนกระทั่งวันที่ ชัค ซีดาร์ (ปีเตอร์ แกลลาเกอร์) นักธุรกิจระดับบิ๊ก กับคู่หูนาม แอนเดอร์สัน (เอริค แอวารี่) ปรากฏตัวขึ้นพร้อมข่าวที่ว่า ชีวิตของดี๊ดส์กำลังจะพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อญาติห่างๆ ชื่อ เพรสตัน เบลค (ฮาร์วี เพรสเนลล์) ทิ้งมรดกไว้ให้เขาถึง 4 หมื่นล้านเหรียญดอลล่าร์ กิจการสื่อมหาศาล ทีมฟุตบอลหนึ่งทีม บาสเกตบอลหนึ่งทีม และเฮลิค็อปเตอร์อีกหนึ่งลำ ที่จะทำให้ดี๊ดส์โบยบินไปยึดครองประเทศอเมริกาได้ในบัดดล!

ดี๊ดส์กลายเป็นเจ้าของตำนาน จากยาจกกลายเป็นมหาเศรษฐี ที่ถูกอกถูกใจบรรดานักข่าวแนวซุบซิบแบบสุดๆ เขาตกเป็นเป้าหมายแห่งความบ้าคลั่งของวงการสื่อทันที โดยเฉพาะ เบ๊บ เบนเน็ตต์ (วิโนนา ไรเดอร์) โปรดิวเซอร์คนสวยของรายการทีวีชื่อ Inside Access ผู้กำลังดิ้นรนไต่เต้าสู่การได้ทำรายการ 60 Minutes เจ้านายสุดซกมกของเธอ คือ แม็ก แม็กกราธ (จาเร็ด แฮร์ริส) ซึ่งเป็นพิธีกร Inside Access ด้วยนั้น ต้องการขุดคุ้ยเรื่องของดี๊ดส์มาแฉ จึงเป็นหน้าที่ของเบ๊บกับ มาร์ตี้ (แอลเลน โคเวิร์ต) ที่จะต้องวางแผนทุกวิถีทางเพื่อให้สำเร็จตามความประสงค์ของเขา

หลังงานเลี้ยงส่งฮีโร่ประจำแมนเดรคฟอลส์ ที่จัดโดยบรรดาลูกจ้างผู้ซื่อสัตย์อันได้แก่ แจน (คอนแชต้า เฟอร์เรลล์) กับ เมิร์ฟ (ปีเตอร์ ดันเต้) ผ่านพ้น ดี๊ดส์ก็เก็บข้าวของมุ่งหน้าสู่แมนฮัตตัน ในคฤหาสน์หลังใหม่ของเขาที่พาร์คแอเวนูนั้น เขาขบขันเพลิดเพลินกับการได้ยินเสียงตัวเองสะท้อนกลับไปมาในห้องโถงโอ่อ่า สุดหรู และประหลาดใจกับท่าทีของ เอมิลิโอ (จอห์น เทอเทอโร) คนใช้ส่วนตัวผู้คอยตามติดทุกฝีก้าวเพื่อตอบสนองทุกอย่างที่เขาต้องการ

เมื่อถึงวันเริ่มงานวันแรกที่เบลคเอนเตอร์ไพรส์ ดี๊ดส์ก็สร้างความปั่นป่วนวุ่นวายในสไตล์เฉพาะตัวห้ามเลียนแบบ เขาไล่ควอเตอร์แบ็คระดับดาราในทีมฟุตบอลออก (เพื่อเป็นการสั่งสอนให้รู้จักมีมารยาทซะบ้าง) และยังออกกฎให้ที่ทำงานกลายเป็นเขตต้องกอด โลกของมหาเศรษฐีพันล้านอาจแตกต่างจากเดิมเมื่อดูภายนอก แต่ลึกลงไปภายในแล้ว ดี๊ดส์ยังคงเป็นหนุ่มน่ารักแห่งเมืองเล็กๆ ไม่เคยเปลี่ยน

แต่สิ่งที่ดี๊ดส์ไม่เคยรู้ก็คือ ซีดาร์จอมเจ้าเล่ห์นั้นมีแผนจะฮุบอาณาจักรเบลคอยู่ทุกขณะจิต และถึงที่สุดแล้ว ดี๊ดส์ก็ได้ค้นพบความหมายที่แท้จริงของชีวิต ทั้งยังต้องพิสูจน์ให้โลกได้ประจักษ์ด้วยว่า เงินตราอาจมีอำนาจเปลี่ยนได้ทุกสิ่ง แต่ไม่ใช่ทุกคน!

โคลัมเบียพิคเจอร์ส และ นิวไลน์ซีเนม่า ภูมิใจเสนอภาพยนตร์ตลกน่ารักเรื่อง Mr. Deeds จากผลงานสร้างโดยแฮปปี้เมดิสัน ร่วมกับ เอาต์ออฟเดอะบลู เอนเตอร์เทนเมนต์ กำกับโดย สตีเว่น บริลล์ จากบทฝีมือ ทิม เฮอร์ลิไฮ อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารโดย อดัม แซนด์เลอร์ กับ โจเซฟ เอ็ม การาชชิโอโล อำนวยการสร้างโดย ซิด แกนิส กับ แจ็ค เกียร์ราพูโต อำนวยการสร้างร่วมโดย อเล็กซ์ ซิสกิน กำกับภาพโดย ปีเตอร์ ลีออนส์ คอลลิสเตอร์ โปรดัคชั่นดีไซน์โดย เพอร์รี แอนเดลิน ลำดับภาพโดย เจฟฟ์ กูร์สัน ออกแบบเครื่องแต่งกายโดย เอลเลน ลัตเตอร์

Mr. Deeds ได้รับเรต PG-13 จาก MPAA เนื่องจากมีภาษาพูดที่เกี่ยวข้องกับเซ็กซ์ และฉากเปลือยด้านหลัง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี