ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME523 - Monster - ปีศาจ
19-06-2009 Views: 1182

หนังDVDประเภท สยองขวัญ

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

สร้างจากชีวิตจริงของ ไอรีน วูร์นอส (ชาร์ลิซ เธียรอน) ฆาตกรฆ่าต่อเนื่องหญิงคนแรกของประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีตัวตนจริงแบบเดียวกับ Badlands และ Executioners Song วูร์นอส คือหญิงสาวที่มีความใฝ่ฝันในวัยเด็กที่จะเป็นดาราฮอลลีวู้ด แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความโหดร้ายจากโลกภายนอกได้แปรรูปให้ความฝันของเธอกลายเป็นสิ่งที่ไม่อาจมอง เห็นได้แม้แต่ในยามที่เธอหลับตา

Monster เปิดเรื่องด้วยฉากที่อธิบายถึงชีวิตในวัยเด็กของ วูร์นอส ที่มีความใฝ่ฝันถึงอนาคตอันสดใส แต่เมื่อเธออายุ 13 ผู้ชายที่ผ่านเข้ามาในชีวิตได้ทำให้เธอรู้ว่าชีวิตที่ดีกว่านั้นอยู่สูงเกิน กว่าที่เธอจะเอื้อมไปถึง

ในปี 1989 ไอรีน วูร์นอส วัย 33 คือหญิงสาวที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้เสื้อผ้าราคาถูก เดินโดดเดี่ยวอยู่ท่ามกลางความมืดในฟลอริด้า ในคืออันโดดเดี่ยว เธอถือธนบัตรใบละ 5 ดอลลาร์ เดินเข้าไปในบาร์เกย์พร้อมปืนสั้นเพื่อการดื่มครั้งสุดท้ายก่อนที่เธอจะ ตัดสินใจฆ่าตัวตัวตาย แต่ก่อนที่เธอจะได้ทำอย่างที่ตั้งใจไว้ เธอได้พบกับ เชลบี้ (คริสติน่า ริชชี่) สาวน้อยที่กำลังถูกส่งตัวไปอยู่กับญาติ หลังจากที่พ่อแม่ของเธอรับไม่ได้ที่เห็นเธอมีพฤติกรรมที่ชอบเพศเดียวกัน

เมื่อ ไอลีน ได้พบกับ เชลบี้ บางอย่างในตัวเธอได้โหยหาในสิ่งที่เธอเรียกร้องมาตลอด นั่นคือการที่เธอรู้สึกว่าตัวเองมีตัวตนอยู่บนโลกใบนี้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงดำเนินไปในฐานะคู่รัก และในวันที่พวกเขานัดพบกันครั้งแรก ไอลีน ก็ได้รู้ถึงความจริงข้อที่ว่าสิ่งที่เธอต้องการมากที่สุดก่อนพบเชลบี้ คือ เงิน

ริชาร์ด มอลโลรี่ คือลูกค้าที่ไอลีนหาได้ในคืนที่เธอต้องการเงินมาใช้จ่ายมากที่สุด แต่การที่อยู่กับริชาร์ดในคืนนั้นทำให้ ไอลีน ได้ค้นพบถึงการเข้าใกล้เส้นแบ่งที่บางที่สุดระหว่างคำว่ามนุษย์และปิศาจ เมื่อริชาร์ดเริ่มทำทารุณกับเธอเกินกว่าที่มนุษย์คนหนึ่งจะกระทำได้ ไอลีนจึงพลั้งมือฆ่าเขาตาย

เมื่อมีเงินมาใช้จ่าย ไอลีน และ เชลบี้ จึงตัดสินใจที่จะออกมาใช้ชีวิตร่วมกันในโรงแรมเล็กๆ แห่งหนึ่ง นั่นคือจุดเริ่มต้น เมื่อ เชลบี้ เริ่มเรียกร้องสำหรับการใช้จ่ายในแต่ละวัน ไอลีน จึงเลือกที่จะหาเงินด้วยวิธีที่เร็วที่สุด ซึ่งก็คือ การฆ่า

ลี คือเหยื่อรายถัดมา เมื่อ ไอลีน ค้นพบความรู้สึกที่ว่าเธอไม่อาจที่จะรับสัมผัสอันหยาบกระด้างจากผู้ชายทุกคน ที่เข้าใกล้เธอ จีน จัสติน จอห์น คือเหยื่อรายถัดมาของเธอ อีแวน เหยื่อรายที่ 6 คือตำรวจนอกเครื่องแบบ หลังจากที่ฆ่าเขา ไอลีน เริ่มถูกตามล่าจากทางการ และเพื่อการหลบหนีออกจากเมือง ไอลีนจึงตัดสินใจที่จะลงมือฆ่าเหยื่อรายสุดท้าย ฮัมฟรี

แต่ทุกอย่างก็สายเกินไปเมื่อตำราวจแกะรอยพวกเธอได้ก่อนที่จะหลบหนีออกจาก เมือง ไอลีน ตัดสินใจยกเงินทั้งหมดที่มีให้ เชลบี้ หลบหนีออกจากเมืองไป ก่อนที่เธอจะถูกจับกุมในวันต่อมา ในวินาทีนั้น ไอลีน วูร์นอส รับรู้ได้ว่าวินาทีที่เธอและเชลบี้จะได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้จบลงแล้ว

  
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี