ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME510 - Millions - มิลเลี่ยนส์ สวรรค์ส่งโชคมาให้
19-06-2009 Views: 1079

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ 
บรรยาย
คุณจะทำอย่างไรหากเงินนับล้านมากองแทบเท้า และนี่คือวิธีการจัดการของสองหนูน้อยหลังจากมีกระเป๋าใส่เงินปอนด์อัดมาเต็ม ถุงมาตกอยู่ในมือก่อนหน้าที่จะมีการเลิกใช้เงินปอนด์เพียงแค่สองสามวัน!

(เขียนเองอาจมึนๆหน่อยนะคับ หาข้อมูลไม่ค่อยได้เลย)

ช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นของยอดผู้กำกับเมืองผู้ดี danny boyle ที่หลังจากดังสุดขีดจากหนังขี้ยาเรื่อง trainspotting และ 28 day later ที่กลายเป็นหนังซอมบี้สุดคลาสสิกไปแล้ว
และหนังเรื่อง millions นั้นเหมือนเป็นการตอกย้ำ ว่านี่เป็นช่วงขาขึ้นอย่างแท้จริง

หนังขวัญใจนักวิจารณ์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ เดเมี่ยน เด็กน้อยผู้มีความสามารถพิเศษสามารถมองเห็นนักบุญต่างๆได้ เค้าจึงต่างจากเด็กทั่วไป วันหนึ่งในขณะที่เดเมี่ยน กำลังนั่งคุยกับ นักบุญ เซนต์ แคลร์ (แม่ชีพี้กัญชา เคยเห็นกันรึเปล่า ) ก็เกิดมีกระเป๋าเงินล้านหล่นลงมาจากฟ้าใส่หัว เดเมี่ยน พอดี

เรื่องราวเข้มข้นข้นเมื่อเจ้าของเงินตัวจริงตามหากระเป๋าเงินจนเจอ ในขณะที่ช่วงนั้น ใกล้วัน E-DAy ที่เงินปอนด์ของอังกฤษ กำลังจะหมดค่า และอังกฤษจะเปลี่ยนไปใช้เงินสกุลยูโรแทน เดเมี่ยนจะจัดการเงินนี้อยางไร และเหล่านักบุญจะช่วยเดเมี่ยนได้หรือไม่ งานนี้ต้องลุ้นกันเอาเอง....

หนังเต็มไปด้วยเทคนิคตระการตาที่เหนือชั้น อารมณ์ขันอันละเมียดละไม กลิ่นอายแฟนตาซี ความฝัน ปาฏิหาริย์ นอกจากนี้หนังยังเสียดสีเรื่องค่าของเงินกับเรื่องของศรัทธา ที่มักจะเป็นเส้นขนานกันเสมอ

หนังเรื่องนี้ได้รับการปรบมือกึกก้องหลังฉายจบกว่า 5 นาที ในการเปิดฉายครั้งแรกที่งาน London flim fastival

  
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี