ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1191 - Burn after reading - ยกขบวนป่วนซีไอเอ
16-06-2009 Views: 1198

ประเภท ตลก, ดราม่า

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ณ สำนักงานใหญ่ของซีไอเอ ในเมืองอาร์ลิงตัน รัฐเวอร์จิเนีย นักวิเคราะห์ขี้เมา ออสบอร์น คอกซ์ (จอห์น มัลโควิช) ทราบข่าวร้ายว่าเขาถูกลดตำแหน่ง จึงรีบกลับไปตั้งสติที่บ้านในเมืองจอร์จทาวน์ จากนั้นเขาก็ตัดสินใจลาออก เพื่อมาเขียนหนังสือแฉเรื่องราวภายในองค์กร

เคที (ทิลดา สวินตัน) ภรรยาของออสบอร์นกำลังเตรียมทางหนีทีไล่ ที่จะทิ้งเขาไปอยู่กับ แฮร์รี ฟาร์เรอร์ (จอร์จ คลูนีย์) ชู้รักของเธอซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กรมคลังของรัฐบาล เคทีทำตามคำแนะนำของทนายความ เธอแอบคัดลอกข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลด้านการเงินจากคอมพิวเตอร์ของออสบอร์นลงมาในแผ่นซีดี

ณ ย่านชานเมืองของกรุงวอชิงตัน ดีซี พนักงานในโรงยิม ลินดา ลิตซ์เก (ฟรานเซส แม็กดอร์มานด์) กำลังหมกมุ่นอยู่กับแผนการสวยด้วยแพทย์ ที่จะช่วยให้เธอชนะใจเพื่อนร่วมงานหนุ่ม แชด เฟลด์ไฮเมอร์ (แบรด พิตต์) เธอไม่แยแส เท็ด เทรฟฟอน (ริชาร์ด เจนคินส์) ผู้จัดการยิมที่หมายปองเธอออกนอกหน้า อีกทั้งยังหมั่นจัดตารางออกเที่ยวกับหนุ่มที่พบในอินเตอร์เน็ตชนิดไม่ซ้ำคน

เหตุการณ์ชุลมุนสุดๆ เริ่มขึ้น เมื่อแผ่นซีดีสุดสำคัญของเคที หลงไปอยู่ในตู้เก็บของที่โรงยิม จนกระทั่งไปอยู่ในมือของลินดากับแชด ทั้งคู่เห็นพ้องกันที่จะหารายได้ก้อนโตจากเหตุบังเอิญนี้ ทั้งๆ ที่เท็ดก็ห้ามปรามแล้วว่า งานนี้ไม่มีทางที่จะเป็นผลดีแน่ๆ ทั้งต่อคนที่เกี่ยวข้องและคนที่ไม่อยากจะมีเอี่ยวด้วยสักนิด 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี